Tin tức – Sự kiện

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) tuyển sinh Đại học năm 2020 (Mã trường GNT)

04 Tháng Mười Hai 2019

NUAE - Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ươngcó truyền thống 50 năm (1970 - 2020) xây dựng, trưởng thành và phát triển, là trường đại học công lập đào tạo giáo viên và cử nhân đại học các chuyên ngành Nghệ thuật chất lượng cao, là môi trường học tập thuận lợi cho mọi đối tượng. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã đào tạo hàng nghìn giáo viên giảng dạy âm nhạc, mỹ thuật và cử nhân văn hóa, nghệ thuật đáp ứng yêu cầu nhân lực của các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và được xã hội đánh giá cao. Nhà trường đã được Nhà nước tặng các danh hiệu cao quý. Nhà trường đã cấp nhiều suất học bổng khuyến khích học tập và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Sinh viên của Nhà trường khi nhận học bổng đi du học tại nước ngoài đã nhanh chóng hòa nhập và được giảng viên trường bạn đánh giá cao.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương có tổng diện tích phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hội họp 24.365m2. Hiện tiếp tục mở rộng thêm gần 11.000m2. Nhà trường có phòng hòa nhạc với màn hình Led lớn được trang bị âm thanh hiện đại và hệ thống phòng hội thảo, phòng bảo vệ luận văn…cùng nhiều phòng máy, xưởng thực tập, thực hành. Các hệ thống cơ sở vật chất phục vụ bộ môn giáo dục thể chất và phong trào thể thao của sinh viên đầy đủ và hiện đại với 1 sân bóng rộng gần 5000m2 nằm trong khu vực Nhà trường. Hiện Nhà trường có hai khu ký túc xá N1 và N2 với 70 phòng đạt tiêu chuẩn, đủ khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 700 lưu học sinh và sinh viên nội trú và 1 trung tâm y tế để chăm sóc sức khỏe cho sinh viên học tập tại trường.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương  đang đào tạo khoảng gần 4.000 sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh với

• Ngành đào tạo trình độ đại học: 16 ngành và chuyên ngành
  • Thạc sĩ: 3 chuyên ngành
  • Tiến sĩ: 1 chuyên ngành

Phương thức tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có đủ các điều kiện được tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Theo đề án tuyển  sinh riêng của Trường với hình thức xét tuyển các môn văn hóa và thi tuyển các môn năng khiếu theo chuyên ngành thí sinh đăng kí dự thi.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 (dự kiến): 1290

Các ngành và chuyên ngành đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Thứ tự

Tên ngành/ chương trình đào tạo