Tin tức

Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2017 - 2022

26 Tháng Mười Hai 2019

BBT

Sáng ngày 25/12, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự buổi Lễ về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông TS.Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban Cán Sự Đảng Bộ GD&ĐT - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Trần Văn Thịnh - Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng; bà Lê Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội có bà Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư, ông Nguyễn Hải Ninh - Chánh văn phòng; đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, đoàn thể tại Trung ương và địa phương.

Đến dự buổi Lễ còn có đoàn đại biểu của các học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước; các cơ quan thông tấn, báo chí đã về dự và đưa tin về buổi Lễ.

Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ và giảng viên trong Trường.

Bà Lê Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo trao quyết định cho các thành viên Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Tại buổi Lễ, bà Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định về việc thành lập Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2017-2022 và Quyết định bổ nhiệm PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tiếp đó, bà Lê Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định cho 19 đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và trao quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo được công nhận chức danh Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu nhận trọng trách mới, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Tân Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên ĐHSP Nghệ thuật TW đã tín nhiệm và ủng hộ. Thay mặt các thành viên Hội đồng trường, Tân Chủ tịch Hội đồng khẳng định sẽ nỗ lực thực hiện tốt trọng trách được giao, xây dựng cơ chế hoạt động của Hội đồng trường minh bạch, sáng tạo, có những quyết sách mang tính chiến lược cho sự phát triển của nhà trường, đồng thời phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn trường góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của nhà trường đã đề ra.

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Tân Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát biểu

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cấp trên, Đảng ủy, BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các khách mời, các đơn vị trong toàn trường cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội đồng trường và Tân Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Bà Lê Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và bà Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội cùng các khách mời tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bà Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định về việc thành lập Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2017-2022