THÁNG HAI ƠI, MÙA TUYỂN SINH ĐẾN RỒI!

19 Tháng Hai 2020

Hiện đã là gần hết tháng hai của năm 2020, điều quý phụ huynh nên làm lúc này là cùng con nghiên cứu, thảo luận trường đại học phù hợp để chuẩn bị cho bước chuyển giao quan trọng cuối cấp III. Hãy để con chọn học những gì con thực sự đam mê nhé! Nếu con em yêu thích và có thiên hướng về nghệ thuật và các ngành xã hội, quý phụ huynh đừng phân vân, hãy đăng ký tìm hiểu Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE):

• NUAE là ngôi trường có 50 năm truyền thống, là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam về giáo dục nghệ thuật.
  • NUAE là một trong số không nhiều trường nghệ thuật đạt kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Đội ngũ giảng viên 100% có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy về giáo dục nghệ thuật.
  • Là trường đại học đa ngành: Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Hội họa, Sư phạm Âm nhạc Mầm non, Sư phạm Mỹ thuật Mầm non, Thanh nhạc, Piano, Quản lý Văn hóa, Diễn viên Kịch – Điện ảnh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Công tác xã hội, Quản lý văn hóa Du lịch.
  • Chương trình đào tạo tín chí, nhờ đó sinh viên NUAE có thể chủ động hoàn thành việc học tập sớm hơn so với thời gian thông thường.
  • Nhiều cơ hội làm việc sớm, ngay từ khi đang đi học cho sinh viên.
  • Môi trường năng động với nhiều câu lạc bộ sinh viên, trải rộng từ âm nhạc, võ thuật, MC,…nhiếp ảnh.
  • Khu ký túc xá sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi, quản lý nghiêm túc, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con nội trú tại trường.

Chi tiết thông tin tuyển sinh, quý phụ huynh và học sinh tham khảo tại http://spnttw.edu.vn/notice.aspx?sitepageid=648&id=1342

Một số hình ảnh cán bộ giảng viên của NUAE

ThS. Đỗ Hương Giang - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Piano và Thanh nhạc

Giảng viên khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ may họp công tác chuyên môn

Cán bộ, giảng viên khoa Sư phạm Mỹ thuật tại Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái.