Sự kiện

SINH VIÊN NUAE HÁO HỨC, YÊN TÂM TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID - 19

03 Tháng Ba 2020

Sinh viên NUAE đã chính thức trở lại cùng với nhịp học và sinh hoạt tại Giảng đường của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Sáng nay (02/3). Được gặp lại bạn bè sau thời gian nghỉ phòng tránh dịch CoVid - 19 khá dài, các bạn sinh viên đến trường được gặp thầy, gặp bạn bè trong không khí háo hức, phấn chấn. Để đảm bảo an toàn cho sinh viên khi trở lại trường, ngay từ chiều ngày 28/02/2020, Nhà trường tiến hành các biện pháp khử trùng bằng Cloramin B ở tất cả khu giảng đường cũng như  phòng làm việc trong khuôn viên trường. Nhà trường bố trí và đảm bảo nơi rửa tay có đủ nước sạch và xà phòng diệt khuẩn, dung dịch rửa tay khô tại khu vực làm việc, giảng đường; dán các tờ hướng dẫn các bước vệ sinh phòng dịch an toàn. Ngoài ra, Ban chấp hành Đoàn trường còn tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 và tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho sinh viên Nhà trường tại sảnh nhà E và trực tiếp tại các lớp học.

Một số hình ảnh buổi trở lại NUAE sau khi tạm dừng học tập trên giảng đường 03 tuần

Sinh viên NUAE học môn Giáo dục thể chất tại SVĐ.

Sinh viên NUAE tại giảng đường.

Giảng viên của NUAE hướng dẫn sinh viên phòng, chống COVID-19 tại giảng đường.

Sinh viên khoa SPMT học chuyên môn tại giảng đường B.