Tin tức

30 Tháng Tư 2020

Sáng ngày 28/4/2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng toàn thể viên chức Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Thị Thanh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập Trung tâm và Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo Trung tâm

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định thành lập Trung tâm và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm cho TS. Đỗ Việt Hùng; Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm cho ông Trần Danh Toàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng sự kiện thành lập và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Trung tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, cụ thể:

Một là, chủ trì, phối hợp với các cơ sở đào tạo ở trong và ngoài nước tổ chức tư vấn, tuyển sinh, liên kết, hợp tác đào tạo theo các hình thức, các hệ đào tạo của Nhà trường.

Hai là, thu nhận hồ sơ, tổ chức tuyển sinh các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn, dài hạn theo các hệ đào tạo của Trường.

Ba là, xây dựng kế hoạch, tổ chức, quản lý đào tạo, bồi dưỡng các khóa học Nghệ thuật, nghiệp vụ sư hạm, bồi dưỡng chức danh và các chương trình bồi dưỡng khác theo yêu cầu Nhà trường.

Bốn là, tham mưu, thực hiện điều phối các hoạt động hợp tác quốc tế.

Năm là, phối hợp với các đơn vị liên quan soạn thảo các văn bản liên quan đến liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

giao nhiệm vụ cho Trung tâm

Đáp lại những kỳ vọng và ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Nhà trường, TS. Đỗ Việt Hùng - Tân Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu; tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ niềm tin rằng, với sự đoàn kết nhất trí cao trong đơn vị, sự ủng hộ của lãnh đạo Trường, các đơn vị, Trung tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Đỗ Việt Hùng - Tân Giám đốc Trung tâm phát biểu nhận nhiệm vụ