Tin tức

TUẦN LỄ CỦA NHỮNG GIỌNG HÁT HAY

25 Tháng Năm 2020

NUAE -   Kính gửi Thầy/Cô và các Em sinh viên yêu quý.
Một trong những Sự kiện đặc biệt nhất được chào đón trong năm học 2019 -2020 của NUAE đang đến, đó là ngày 26/5/2020 tại NUAE sẽ diễn ra “ CHUNG KẾT CUỘC THI GIỌNG HÁT HAY MỞ RỘNG MÙA THỨ 7 “ chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều giọng hát hay, thật là tuyệt vời phải không?. Đã qua 6 mùa giải với 6 thế hệ các bạn trẻ - các ca sĩ tài năng của cả nước nói chung và của khoa Piano và Thanh nhạc - NUAE nói riêng-  đã thật sự khẳng định chất lượng qua từng mùa thi. Thực chất cuộc thi chính là bệ phóng cho các bạn đến với sân khấu Âm nhạc chuyên nghiệp và đạt thành tích cao như: Cuộc thi thính phòng nhạc kịch toàn quốc; Sao Mai - tiếng hát truyền hình; Tiếng hát Mùa Thu ; Thevoice; Idol  cùng nhiều giải uy tín khác - THẬT QUÁ TỰ HÀO - NUAE của chúng tôi.

Muà giải thú 7 năm nay- Có 18 Thí sinh xuất sắc nhất, trong đó 15 Em thuộc 3 dòng nhạc, 3 Em triển vọng đã và đang miệt mài từng ngày tập luyện và hoàn thiện nốt cho các phần biểu diễn thi của mình trong Đêm chung kết.  Chúng tôi đang thấy nỗ lực của các thày cô và bạn trên 200% sức lực của sự cố gắng và nhiệt huyết. để khi lên sân khấu được là chính mình với đam mê, với khát khao được thể hiện mình và ước mơ tìm ra con đường âm nhạc của mình, để chinh phục sân khấu thanh nhạc chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
VÔ CÙNG ĐÁNG QUÝ VÀ TRÂN TRỌNG VÀ ĐÁNG ĐỂ CHÚNG TA LUÔN CỐ GẮNG. 
PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng NUAE cùng các thầy cô Khoa Piano và Thanh nhạc đang chuẩn bi thật chu đáo những khâu cuối cùng cho đêm chung kết. Ban Giám Khảo chấm cho cuộc thi là những nghệ sỹ gạo cội của nghề, là đại diện giới chuyên môn có uy tín. Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, âm nhạc và khán giả . Tất cả đã sẵn sàng cho các thí sinh thăng hoa...
NUAE - Trân trọng kính mời người yêu âm nhạc khắp nơi hãy đến Phòng hoà nhạc Trường ĐHSPNTTW ở đó khán giả yêu nghệ thuật sẽ cùng đồng hành với chương trình để cổ vũ nhiệt tình cho các ca sĩ trên sân khấu biểu diễn. 
Hình ảnh giấy mời dưới đây xin được thay lời mời trân trọng tới tất cả Thầy/cô các bạn sinh viên và những người yêu nghệ thuật đến tham dự và cổ vũ.


Khoa Piano và Thanh nhạc hân hạnh được đón tiếp. Ban Tổ chức xin gửi những hình ảnh các thí sinh sẽ có mặt trong buổi thi chung kết mong được mọi người chia sẻ rộng khắp thông tin này để buổi thi được thanh công tốt đẹp.

Khoa Piano và Thanh nhạc - NUAE