Tin tức – Sự kiện

Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2020

01 Tháng Bảy 2020

Sáng ngày 30/6/2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2020.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các nhà giáo là những người đang trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp sau đại học của Trường và các các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

Đại diện học viên cao học các chuyên ngành tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Định - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 21 tân thạc sĩ đợt 1 năm 2020, bao gồm khóa 8,9,10 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc; khóa 4,5,6,7,8 chuyên ngành Quản lý Văn hóa và khóa 2,4 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp bộ môn Mỹ thuật.

Đại diện cho các tân thạc sĩ, tân Thạc sĩ Lê Xuân Hiểu - K8 Quản lý Văn hóa đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Nhà trường vào phục vụ công việc.

Tân Thạc sĩ Lê Xuân Hiểu - K8 Quản lý Văn hóa chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng

trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ, Giảng viên Nhà trường

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng trong lễ trao bằng: