Tin tức

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Live stream Tư vấn Tuyển sinh Đại học năm 2020

02 Tháng Bảy 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh về phương thức tuyển sinh, cơ hội học tập cũng như các chương trình đào tạo năm 2020 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Nhà trường tổ chức Live stream Tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2020 vào lúc 19h00, ngày 30/6/2020 trên fanpage chính thức của Trường.

            Ban tư vấn gồm PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, TS. Đỗ Việt Hùng - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo,  TS. Lê Vinh Hưng - Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc, ThS. Nguyễn Thị May - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Sư phạm Mỹ thuật.

            Tại buổi tư vấn, PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng và ban tư vấn đã giới thiệu và giải đáp rất chi tiết, cụ thể về phương thức tuyển sinh cũng như các chương trình đào tạo của Nhà trường, chính sách học phí các ngành ngoài sư phạm, cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, định hướng chọn ngành, cơ hội nghề nghiệp,... Ngoài những thông tin, chia sẻ của các thầy cô, các bạn học sinh và phụ huynh còn có cơ hội lắng nghe, trao đổi trực tiếp bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp qua facebook, hotline của Nhà trường.

            Buổi Live stream Tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2020 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã thu hút hơn 10.000 lượt xem. Quý độc giả quan tâm có thể xem lại chương trình trên trang Fanpage Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Live stream Tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2020