Tin tức – Sự kiện

Tập huấn dự án MOTIVE (VOYAGE)

01 Tháng Bảy 2020

Ngày 1 tháng 7 năm 2020, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương cùng các thành viên của dự án đã có buổi tập huấn tại trường Đại học Hà Nội để tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án. Các thành viên của dự án Motive đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, chỉ ra những thuận lợi cũng như những mặt hạn chế trong việc hướng dẫn sinh viên tiếp cận với phần mềm dự án. Đây là một kênh thông tin rất hữu ích, không chỉ giúp các nhà tuyển dụng dễ tìm được nguồn lực lao động có trình độ chuyên môn tốt mà còn giúp sinh viên có cơ hội tìm được công việc phù hợp với trình độ, năng lực và chuyên môn của mình.

Các thành viên trong dự án có một buổi làm việc hết sức nghiêm túc và thu được nhiều ý kiến bổ ích. Buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp và thành công.

Các thành viên tham gia buổi tập huấn