Trường Đại học Hà Tĩnh có hiệu trưởng mới

18 Tháng Tám 2020

Ông Đoàn Hoài Sơn vừa nhận quyết định giữ chức hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng. Lãnh đạo tỉnh chúc mừng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cho Tiến sỹ Đoàn Hoài Sơn và Phó Hiệu trưởng cho Tiến sỹ Bùi Thị Quỳnh Thơ.

Ông Đặng Hoài Sơn - quyền hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Bà Bùi Thị Quỳnh Thơ - Trưởng phòng Quản lý khoa học giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Quốc Vinh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng các đồng chí tân Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, chúc mừng nhà trường đã kiện toàn được bộ máy quản lý.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng mong muốn tân Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng quan tâm hơn nữa đến công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường, ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu, xứng đáng là trung tâm nghiên cứu khoa học của tỉnh; tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác quan hệ quốc tế, mở rộng hợp tác quốc tế với các nước nói chung, đặc biệt là với nước bạn Lào.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, ông Đoàn Hoài Sơn bày tỏ niềm vinh dự, nguyện hứa không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, dành hết khả năng, tâm huyết xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất. Quyết tâm đưa Trường Đại học Hà Tĩnh vượt qua khó khăn, thách thức, phát triển xứng đáng với niềm mong đợi của tỉnh.