Tin tức – Sự kiện

Đoàn đại biểu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

19 Tháng Tám 2020

Trong 2 ngày 17 và 18/8/2020, Đoàn đại biểu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW do PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy đại diện cho 246 đảng viên của toàn Đảng bộ đã tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là 1 trong 70 cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và là một trong những Đảng bộ có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, trong đào tạo, nghiên cứu khoa học... Từ đầu nhiệm kì (2015-2020) đến nay, nhờ sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt, sâu sát của Đảng ủy các cấp, Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã liên tục đổi mới, kiện toàn tổ chức, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo của cán bộ viên chức toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Nhiều năm liền Đảng bộ Nhà trường được Thành uỷ và Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự Đại hội

Tại phiên chính thức Đại hội, với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu chính thức đã bỏ phiếu thống nhất bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 25 ủy viên. Đồng chí Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW vinh dự được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn Đại biểu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Đại hội Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công rực rỡ. Góp phần vào thành công đó, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tham gia xây dựng nội dung và thiết kế kỷ yếu, tổ chức Triển lãm ảnh phục vụ Đại hội. Qua đó thể hiện nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Triển lãm tranh phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025