Tin tức – Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020 của các ngành Công tác xã hội, Du lịch, Công nghệ may, Quản lý Văn hóa

26 Tháng Tám 2020

Nhằm tăng thêm cơ hội cho các sĩ tử đến gần hơn với cánh cửa đại học trước những biến động của dịch bệnh Covid-19, NUAE tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020 của các ngành Công tác xã hội, Du lịch, Công nghệ may, Quản lý Văn hóa đến 17h00’ ngày 25/9/2020.

Thí sinh dự thi môn năng khiếu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày 22/8/2020

Thông tin từ Hội đồng tuyển sinh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào các ngành Công tác xã hội, Du lịch, Công nghệ may, Quản lý Văn hóa xét tuyển theo học bạ THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT.

* Các tổ hợp (môn) xét tuyển:

Đối với ngành Công tác xã hội và Du lịch, thí sinh chọn 1 trong 4 tổ hợp (môn) sau:

1. Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý;

2. Ngữ Văn, Toán, Lịch sử;

3. Ngữ Văn, Toán, Địa Lý;

4. Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh (hoặc Tiếng Pháp, Nga, Trung).

Đối với ngành Công nghệ may, thí sinh có thể chọn 1 trong 2 tổ hợp (môn) sau:

1. Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh;

2. Toán, Vật lí, Hóa học.

Đối với ngành Quản lý Văn hóa, chuyên ngành Quản lý văn hóa Nghệ thuật và chuyên ngành Quản lý văn hóa Du lịch, xét tuyển tổ hợp:

1.Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý.

* Điều kiện xét tuyển:

Đối với thí sinh sử dụng kết quả học tập trong 3 năm học THPT, điểm trung bình cộng các môn xét tuyển phải đạt từ 5.0 trở lên.

Đối với thí sinh sử dụng kết quả kết quả kỳ thi THPT quốc gia từ năm 2015, thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian nhận đăng ký xét tuyển: Đến 17h00’ ngày 25/9/2020

Địa điểm nhận đăng ký xét tuyển: Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Số 18, ngõ 55, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: (024) 62516416 - Hotline: 0947.392.229.

Website: http//www.spnttw.edu.vn - Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn

Giảng viên NUAE kiểm tra phòng học thực nghiệm Du lịch của Trường

Với 16 ngành học “hot” năm 2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ là một địa chỉ hoàn hảo cho những bạn trẻ năng động, có nguyện vọng bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Hãy để NUAE chắp cánh cho ước mơ của các bạn bay cao, bay xa hơn nữa!

Ảnh và tin: Trung tâm Thông tin và Truyền thông