Sự kiện

Tập thể và cá nhân NUAE nhận Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “75 năm CAND đẹp mãi trang sử vàng và “75 năm vinh quang CAND Việt Nam”

10 Tháng Chín 2020

Ngày 10/9/2020, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi gặp mặt, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức Chương trình nghệ thuật “75 năm CAND đẹp mãi trang sử vàng và “75 năm vinh quang CAND Việt Nam”.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho

Tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Tại buổi gặp mặt, Bộ Công an đã trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm CAND và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và TS. Lê Vinh Hưng - Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc đã được vinh danh trong buổi gặp mặt trọng thể.

TS. Lê Vinh Hưng - Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc nhận bằng khen của Bộ Công an

Chương trình “75 năm vinh quang CAND Việt Nam” do Bộ Công an chỉ đạo thực hiện, Cục Công tác đảng và Công tác chính trị tổ chức. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ dàn hợp xướng lớn đến từ Nhà hát CAND, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương,… diễn ra vào tối 16 và 17/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Buổi gặp mặt

Trong chiến lược phát triển của Nhà trường, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn chú trọng đến công tác giao lưu và biểu diễn văn nghệ. Thời gian qua, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã có mặt trong rất nhiều những chương trình nghệ thuật lớn như chương trình hòa nhạc “Điều còn mãi”, chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam, chương trình “Giáo dục Nghệ thuật” phát sóng thường xuyên trên kênh VTV2, chương trình “Thay lời tri ân” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam phát sóng trên kênh VTV2, biểu diễn cùng với các nhạc công, ca sĩ nổi tiếng tại Đại lễ Phật Đản - Vesak Liên Hợp Quốc lần thứ 16, năm 2019… Thành tích này một lần nữa khẳng định vai trò và vị thế của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, là động lực quan trọng để thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới 2020 - 2021 với nhiều quyết tâm, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành văn hóa nghệ thuật nước nhà.

Hạnh Nguyên