Tin tức – Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW hợp tác chiến lược với AMPA Education

14 Tháng Chín 2020

Sáng ngày 11/9, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ký kết hợp tác cùng Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) nhằm đẩy mạnh phát triển chiến lược “Kết nối - giáo dục - phát triển cộng đồng qua âm nhạc và nghệ thuật”.

Tham dự chương trình, về phía Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) có ông Bùi Vu Thanh - Sáng lập viên, Chủ tịch; bà Phạm Doãn Hà My - Giám đốc điều hành.

Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị hữu quan.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Bùi Vu Thanh - Nhà sáng lập AMPA Education trao văn bản hợp tác

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các thông tin về hoạt động của hai đơn vị và tìm hiểu cơ hội hợp tác trong tương lai. Ông Bùi Vu Thanh - Sáng lập viên, Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, thiện chí của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Ông Bùi Vu Thanh bày tỏ mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực giáo dục Âm nhạc, giới thiệu, quảng bá các chương trình biểu diễn, lớp học kỹ năng nâng cao dành cho sinh viên; tài trợ cơ sở vật chất trang thiết bị, cải tạo phòng học… Chủ tịch AMPA Education hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Nhà trường để cùng kết nối, giáo dục, phát triển cộng đồng và tạo nên một thế hệ toàn diện hơn cho Việt Nam.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi Kí kết

Lãnh đạo hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, đại diện của AMPA Education đã đi tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường. Đây là cơ hội quý báu để hai bên có thể giao lưu, nâng cao hiểu biết lẫn nhau.

Lớp học khoa Piano và Thanh nhạc

AMPA Education là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mục tiêu xây dựng nền tảng giáo dục sáng tạo nhằm mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội tiếp cận/cảm nhận âm nhạc và nghệ thuật. Trọng tâm chính của AMPA Education là nâng cao nhận thức và phát triển giáo dục sáng tạo thông qua dự án kiến tạo các Không gian Mơ ước - Dream Space trên khắp Việt Nam.

Tin & Ảnh: Trung tâm Thông tin và Truyền thông