Tin tức

Phiên họp thứ nhất Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

30 Tháng Chín 2020

Sáng ngày 29/9/2020, Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức phiên họp thứ nhất dưới sự chủ trì của ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường. Đây là phiên họp có tính chất quan trọng, mở đầu cho một nhiệm kỳ mới với nhiều đổi mới có tính đột phá nhằm xây dựng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát triển, xứng đáng là một cơ sở giáo dục nghệ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam.

Toàn cảnh phiên họp thứ nhất Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020 - 2025 được chính thức công nhận theo Quyết định số 2760/QĐ-BGD ĐT ngày 25/09/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hội đồng trường gồm 19 thành viên, bao gồm: Bí thư Đảng ủy trường, Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường là người học của Trường; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện giảng viên, viên chức của một số khoa, phòng và một số thành viên bên ngoài đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, công nghệ, sản xuất, kinh doanh đại diện cho cộng đồng xã hội được bầu từ Hội nghị đại biểu của Trường.

Tại phiên họp, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu và thống nhất bầu ThS. Ngô Thị Hòa Bình - Trưởng phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục đảm nhiệm chức danh Thư ký Hội đồng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020-2025.

Trên cơ sở các bản dự thảo, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến góp ý, làm rõ thêm và thống nhất một số nội dung trong các văn bản dự thảo của Kế hoạch năm học, Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đảm bảo phù hợp với các qui định của Luật Giáo dục đại học và các văn bản quy định hiện hành.

ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường xin ý kiến Hội đồng trường về dự thảo kế hoạch năm học 2020-2021

ThS. Ngô Thị Hòa Bình - Trưởng phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục được bầu giữ chức Thư ký Hội đồng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu kết luận, ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường đã tổng hợp và kết luận những vấn đề được các thành viên Hội đồng góp ý. Đồng thời, thay mặt Hội đồng trường yêu cầu các bộ phận chức năng liên quan rà soát, điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện một số nội dung trong các văn bản theo ý kiến góp ý của các thành viên trong Hội đồng.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Trước khi kết thúc phiên họp, 100% thành viên Hội đồng trường tham gia dự họp đồng ý tán thành và thông qua quyết nghị của Hội đồng trường lần thứ nhất với nhiều nội dung quan trọng.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phiên họp lần thứ nhất Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, các thành viên Hội đồng trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết cống hiến trí tuệ và sức lực, quyết tâm thực hiện thành công kế hoạch công tác đã đề ra, đưa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW không ngừng lớn mạnh.