Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

19 Tháng Mười Một 2020

Chiều ngày 16/11, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã trao số tiền 68 triệu đồng cùng với sách giáo khoa ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung thông qua Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch, đồng chí Trần Văn Hùng - Chánh Văn phòng, đồng chí Đặng Hoàng Anh - Trưởng ban Tuyên giáo và Nữ công. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tiếp nhận số tiền ủng hộ từ đại diện lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi làm việc, thay mặt Công đoàn giáo dục Việt Nam đồng chí Vũ Minh Đức đã tiếp nhận ủng hộ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW số tiền 68 triệu đồng (38 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, 30 triệu đồng đóng góp vè cụm thi đua số 3 để xây nhà công vụ, hỗ trợ giáo viên vùng sâu, xa có khó khăn) cùng sách giáo khoa đồ dùng học tập dành cho học sinh.

Đồng chí Vũ Minh Đức bày tỏ sự tri ân đối với những tấm lòng hảo tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn cũng như toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường. Đồng chí cũng rất vui mừng khi Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một đơn vị rất tích cực trong những hoạt động ủng hộ người nghèo và những hoạt động chung tay giúp đỡ, khắc phục thiệt hại do bão lũ, thiên tai gây ra cho các tỉnh thành trên cả nước trong suốt thời gian vừa qua.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về hoạt động chung tay ủng hộ miền Trung của tập thể Nhà trường

Tại buổi trao tặng, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung tuy không lớn nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường. Hiệu trưởng cũng chia sẻ trong thời gian sắp tới, Công đoàn Nhà trường sẽ tiếp tục ủng hộ tiền mặt, sách vở và quần áo cho đồng bào lũ lụt miền Trung để khắc phục hậu quả sau thiên tai, ổn định lại cuộc sống.

Ông Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc CTCP Baltic Hải Dương (bên trái) cùng cán bộ, giảng viên NUAE tham gia quyên góp ủng hộ miền Trung

Trường ĐHGT Vận tải là nơi tiếp nhận trang thiết bị, đồ dùng học tập cho ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung

Cùng với cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề đợt thiên tai vừa qua, Công đoàn Nhà trường đã phát động quyên góp với phạm vi mang tính tập thể tới từng đơn vị, từng cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên trong trường. Kết quả, trong đêm Gala NUAE 06/11 và Lễ kỷ niệm 50 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất diễn ra vào ngày 7/11/2020, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và một số đơn vị, cá nhân là đối tác của Trường đã chung tay đóng góp, ủng hộ tổng số tiền ủng hộ là 68 triệu đồng.

Cảm ơn toàn thể Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam cam kết sẽ chuyển số tiền ủng hộ đến địa chỉ các gia đình và vùng miền bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận lũ lịch sử vừa qua tại miền Trung.