Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chúc mừng sinh viên Lào nhân dịp Quốc khánh

02 Tháng Mười Hai 2020

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2020), sáng ngày 01/12/2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức chúc mừng ngày Quốc khánh cho sinh viên Lào đang học tập tại Trường. Đến dự và chúc mừng lưu học sinh Lào có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các đơn vị và các bạn sinh viên Lào cùng tham dự.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa và chúc mừng các lưu học sinh Lào nhân dịp 45 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến mối quan hệ hợp tác hữu nghị, truyền thống giữa hai đất nước đã được các thế hệ lãnh đạo Nhà nước và nhân dân hai nước dày công vun đắp trong suốt thời gian qua. PGS.TS. Đào Đăng Phượng mong muốn trong thời gian tới, các em lưu học sinh Lào tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để mang những kiến thức học được về xây dựng và phát triển quê hương, đất nước Lào tươi đẹp, góp phần làm cho mối quan hệ đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào ngày càng bền chặt, keo sơn.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Đây là hoạt động góp phần vun đắp quan hệ truyền thống hữu nghị giữa hai nước, sự hợp tác, gắn bó chặt chẽ giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Bộ Giáo dục và Thể thao Lào.