Sự kiện

Trao đổi nghiệp vụ Công đoàn và giao lưu Thể thao giữa NUAE với CĐ trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình

14 Tháng Mười Hai 2020

NUAE- Thực hiện kế hoạch công tác Công đoàn năm học 2020-2021, ngày 11/12/2020 Ban Chấp hành CĐ NUAE phối hợp với CĐ trường Cao đẳng VHNT tỉnh Thái Bình tổ chức Trao đổi nghiệp vụ Công đoàn và giao lưu Thể thao tại thành phố Thái Bình nhằm tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trên các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học, biểu diễn nghệ thuật…. Đoàn của NUAE do PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng là trưởng đoàn cùng các thành viên Ban Chấp hành Công đoàn NUAE khóa X, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu thể thao đã có buổi gặp mặt và giao lưu.

Đồng chí Bùi Thị Dung – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt của đoàn viên công đoàn hai trường.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Bùi Thị Dung – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình đã giới thiệu một số nét chính về sự phát triển của Nhà trường trong 45 năm qua. Tại buổi gặp mặt PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng nhấn mạnh rằng chương trình gặp mặt – giao lưu giữa hai trường là dịp rất tốt để cán bộ, giảng viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nghệ thuật, tăng cường mối đoàn kết và hiểu biết nhau, để phát huy tốt hơn vai trò, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Với thế mạnh, kinh nghiệm đào tạo giáo viên chuyên ngành nghệ thuật ở trình độ cao trong thời gian tới Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ tiếp tục hỗ trợ đào tạo cho cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình ở trình độ Tiến sĩ.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định vai trò của NUAE trong việc

đào tạo giáo viên nghệ thuật

Sau buổi gặp mặt là màn giao lưu thể thao của cán bộ, giảng viên, đoàn viên hai trường. Hai trường đã chia đội để giao lưu thể thao: Tennis, bóng bàn, cầu lông. Trận đấu của các vận động viên hai trường là nghệ sĩ, nhà giáo dạy nghệ thuật luôn tràn ngập tiếng cười sảng khóai khi thể hiện được kỹ thuật “xoáy” ở bóng bàn, tennis rất đẹp mắt.

Vận động viên của NUAE tham gia thi đấu bóng bàn

Vận động viên của hai trường tham gia thi đấu nội dung Tennis

Có thể khẳng định việc trao đổi nghiệp vụ Công đoàn và giao lưu Thể thao giữa NUAE với CĐ trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình đã thành công trong không khí vui vẻ, phấn khởi của cán bộ giảng viên, đoàn viên hai Nhà trường. Đây chính là chất xúc tác mạnh mẽ để mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai Nhà trường ngày càng bền vững, phát triển.

Cán bộ, giảng viên, đoàn viên công đoàn hai trường trong buổi gặp mặt, giao lưu

Một số hình ảnh trong ngày gặp gỡ, giao lưu thể thao giữa hai trường.