Hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

15 Tháng Mười Hai 2020

Sáng ngày 11/12, Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị tập huấn Công đoàn năm 2020. Tham dự Hội nghị tập huấn với sự có mặt của Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, TS. Nguyễn Ngọc Ân, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường khóa X và các đồng chí Ủy viên BCH các công đoàn bộ phận trực thuộc.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn được thực hiện mang tính thường niên, giúp toàn thể cán bộ đang giữ các nhiệm vụ của Công đoàn trong toàn Trường hiểu sâu hơn về trách nhiệm của mình. Hiệu trưởng đã khen ngợi một số thành tựu mà Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi sự quan tâm hơn nữa của công tác Công đoàn đối với đội ngũ cán bộ giáo viên, những người tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ nhiệm UBKT trao đổi nghiệp vụ công tác công đoàn tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, nhấn mạnh vai trò quan trọng của cán bộ công đoàn phải là nơi để công đoàn viên gửi gắm, chia sẻ và trông đợi, phải biết tìm câu trả lời mới cho những vấn đề không mới. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân cũng đề nghị BCH Công đoàn Trường tiếp tục bám sát thông tin trên website công đoàn Ngành để thực hiện, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ; phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng tăng cường năng lực cho cán bộ công đoàn đơn vị.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao đổi nghiệp vụ về công tác Công đoàn

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi và sự quyết tâm của các đại biểu tham dự.