Tin tức

Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020-2025

16 Tháng Mười Hai 2020

Sáng ngày 15/12, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Hoàng Minh Sơn - Ủy viên Ban Cán Sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Viết Lộc - Ủy viên Ban Cán Sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội có ông Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư; về phía Công an TP Hà Nội có Thượng tá Trần Hồng Lĩnh - Phó Trưởng phòng PA 03, Trung tá Lê Quang Thắng - Đội trưởng Đội 3 - Phòng PA 03.

Cũng nhân dịp này, bà Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi lẵng hoa chúc mừng Nhà trường.

Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ và giảng viên trong Trường.

Ông Hoàng Minh Sơn - Ủy viên Ban Cán Sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao quyết định cho các thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Viết Lộc - Ủy viên Ban Cán Sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường, công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tiếp đó, ông Hoàng Minh Sơn - Ủy viên Ban Cán Sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao quyết định cho 19 đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường cho ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cho PGS.TS. Đào Đăng Phượng, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ giảng viên, đặc biệt là các thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Nhà trường.

Giao nhiệm vụ cho Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn đề nghị Nhà trường cần tập trung cao độ để tiếp tục xây dựng và phát triển Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới quản trị nhà trường, hoàn tiện cơ chế tự chủ.

Phát biểu nhận trọng trách mới, ThS. Trịnh Thị Thanh - Tân Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tín nhiệm và ủng hộ. Thay mặt các thành viên Hội đồng trường, Tân Chủ tịch Hội đồng và Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực thực hiện tốt trọng trách được giao, xây dựng cơ chế hoạt động của Hội đồng trường minh bạch, sáng tạo, có những quyết sách mang tính chiến lược cho sự phát triển của nhà trường, đồng thời phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn trường góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của nhà trường đã đề ra.

ThS. Trịnh Thị Thanh - Tân Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát biểu

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cấp trên, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các khách mời, các đơn vị trong toàn trường cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội đồng trường, Tân Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Hoàng Minh Sơn - Ủy viên Ban Cán Sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và ông Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các đơn vị, đoàn thể trong Trường tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng