Sự kiện

Dự án Khởi nghiệp của sinh viên Khoa Văn hóa Nghệ thuật - NUAE

18 Tháng Giêng 2021

NUAE- Độc đáo ý tưởng khởi nghiệp “Miso Art - Vui học Nghệ thuật cùng ngoại ngữ” của sinh viên Khoa Văn hóa Nghệ thuật

Miso Art - Vui học Nghệ thuật cùng ngoại ngữ là dự án khởi nghiệp của sinh viên Khoa Văn hóa Nghệ thuật - Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương xuất sắc có mặt trong vòng chung kết “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên 2020 – SVSTARTUP”. Dự án sáng tạo của các bạn sinh viên đã mang theo khát vọng phát triển vững mạnh nền giáo dục nghệ thuật nước nhà vươn tầm thế giới.

Được phát động từ tháng 7/2020, Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020 đã nhận được gần 600 bài dự thi từ hơn 200 trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã mang đến cuộc thi lần này Dự án “Miso Art - Vui học Nghệ thuật cùng ngoại ngữ” của nhóm sinh viên lớp K13 ngành Quản lý văn hóa - Khoa Văn hóa Nghệ thuật là các bạn viên: Nguyễn Thị Thúy Hằng, Đỗ Quang Minh, Phạm Thanh Lâm, Nguyễn Bích Mai và Đỗ Phương Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhóm sinh viên thực hiện phần thi thuyết trình trước ban giám khảo tại gian hàng vòng chung kết Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia 2020

Ngày 21,22/12/202 Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Thủy lợi và Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova tổ chức gày Hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2020. Trải qua các vòng thi sơ khảo, vòng đào tạo ý tưởng khởi nghiệp của nhóm sinh viên Khoa Văn hóa Nghệ thuật đã xuất sắc lọt vào vòng thi chung kết cùng với 50 dự án khởi nghiệp của sinh viên các trường đại học trên cả nước.

Tại phần thi thuyết trình vô cùng ấn tượng và thuyết phục hội đồng Ban giám khảo, Dự án được chọn lựa đi tiếp để tranh tài giữa các nhóm sinh viên có dự án lọt vào TOP (15 dự án khối sinh viên và 10 dự án khối học sinh) xuất sắc nhất toàn quốc, với hình thức thi thuyết trình và bảo vệ trực tiếp trước hội đồng giám khảo, là các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân uy tín.