Tin tức – Sự kiện

Sinh viên NUAE biểu diễn Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng

07 Tháng Hai 2021

Tối 2.2, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đề Khát vọng - Tỏa sáng”. NUAE rất vinh dự khi được chọn là đơn vị biểu diễn Nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng.

Toàn cảnh Chương trình nghệ thuật chào mừng

Chương trình được sự chỉ đạo nghệ thuật PGS.TS. Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Tạ Quang Đông. Các đơn vị tham gia thực hiện chương trình: Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện Múa Việt Nam, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, 200 hợp xướng là sinh viên khoa sư phạm Âm nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương… cùng hội tụ dâng tiếng hát, điệu múa ngợi ca vai trò lãnh đạo của Đảng, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng tỏa sáng của đất nước.

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng - Tỏa sáng” chào mừng thành công Đại hội XIII

của Đảng

Cũng như nhiều sự kiện trọng đại khác của đất nước và ngành giáo dục trong thời gian qua như Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X, Chương trình nghệ thuật Bài ca không quên 2020 hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân; Chương trình nghệ thuật “75 năm Công an nhân dân đẹp mãi trang sử vàng” và “75 năm vinh quang Công an nhân dân Việt Nam”, Lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng), lần thứ 5 - năm 2020,... đội hợp xướng - một thế mạnh trong hoạt động biểu diễn nghệ thuật của Trường nhiều năm qua - đã góp phần đáng kể, làm nên thành công cho những chương trình, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bộ ban ngành và đại biểu tham dự.

Việc tham gia, góp mặt của đại diện Nhà trường tại Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng thêm một lần khẳng định sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các ban ngành và xã hội đối với những đóng góp cũng như tầm quan trọng, vị thế của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.