Tin tức – Sự kiện

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020-2025

05 Tháng Ba 2021

Sáng ngày 04/3/2021, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt của NUAE nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và cán bộ giảng viên của Nhà trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã lần lượt trao quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư năm 2021 cho 3 giảng viên của Trường, gồm: PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc, PGS.TS. Nguyễn Văn Cường - Phó Trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật, PGS.TS. Dương Thị Thu Hà - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; trao Quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Hùng Cường làm Phó Hiệu trưởng và Quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định cho các giảng viên Nhà trường được công nhận chức danh PGS năm 2021

ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Phạm Hùng Cường

Phát biểu chúc mừng, PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho rằng: Việc kiện toàn bộ máy nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện thành công các chiến lược trọng tâm của nhà trường. Phó Giáo sư kêu gọi lãnh đạo các đơn vị cùng đồng lòng, đoàn kết, thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, cùng chung tay phát triển đưa NUAE lên tầm cao mới.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ 2020-2025

Lãnh đạo Nhà trường và đơn vị tặng hoa chúc mừng các Tân Phó Giáo sư

Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường - TS. Phạm Hùng Cường nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị