Tin tức

Khai mạc Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng khởi nghiệp

30 Tháng Ba 2021

Ngày 27/3/2021, tại phòng Hòa nhạc, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã diễn ra chương trình Khai mạc Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Khởi nghiệp cho các bạn sinh viên năm nhất khoa Văn hóa Nghệ thuât, Piano và Thanh nhạc, Thiết kế Thời trang và Công nghệ May, Thiết kế Đồ họa.

Tham dự Lễ Khai mạc, về phía Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova có ông Đỗ Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Novaedu, ông Nguyễn Vân - Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại Novaedu, bà Bùi Thị Ngần - Giám đốc Đào tạo NovaSpro.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật trung ương có ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 350 sinh viên Khoa Văn hóa nghệ thuât, Piano và Thanh nhạc, Thiết kế thời trang và Công nghê May, Thiết kế đồ họa.

ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc chương trình

Ông Đỗ Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Novaedu chia sẻ về Kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên NUAE

Bồi dưỡng Kỹ năng Khởi nghiệp nhằm giúp sinh viên nhà trường nhận thức sâu sắc và đúng đắn về tầm quan trọng của việc học tập, rèn luyện tư duy, kỹ năng thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; Tạo tâm thế sẵn sàng học hỏi, rèn luyện, từ đó giúp sinh viên tự tin, năng động, nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai; Giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan nhất về môn học “Kỹ năng Khởi nghiệp”.

Các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi và tham gia sôi nổi cùng chương trình

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp và là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp sinh viên NUAE xác định hướng đi riêng của bản thân, tiếp tục ươm mầm và nuôi dưỡng các ý tưởng khởi nghiệp để có thể biến ý tưởng thành hiện thực, có khả năng tạo việc làm cho bản thân và cho xã hội.

Đại diện Novaedu trao tặng cuốn sách “Làm thuê hay khởi nghiệp” cung cấp các kỹ năng mềm thiết yếu cho sinh viên NUAE