Tin tức – Sự kiện

Vòng bán kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên mở rộng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW lần thứ 8 - Năm 2021

07 Tháng Tư 2021

Vòng bán kết Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW mở rộng lần thứ 8 diễn ra trong 3 ngày: từ 02/4 đến 04/4/2021 với sự tranh tài của các thí sinh ở 3 dòng nhạc: Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ. Tới tham dự, cổ vũ cho các thí sinh có lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

 

Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW mở rộng lần thứ 8 được phát động trong tháng 01 năm 2021. Cuộc thi không chỉ dành cho sinh viên của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW mà còn là sân chơi thu hút nhiều sinh viên đến từ các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ban giám khảo chấm thi Dòng Thính phòng

            Với mục đích nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc, cuộc thi Giọng hát hay sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW mở rộng chính là nơi để sinh viên được thể hiện tài năng và niềm đam mê với nghệ thuật; giúp các em nuôi dưỡng ước mơ hướng tới những sân khấu lớn hơn. Cuộc thi cũng góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và biểu diễn thanh nhạc cho sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Thí sinh dự thi Dòng Thính phòng

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh của vòng bán kết đã có sự tiến bộ rõ rệt trên nhiều phương diện, đặc biệt là kỹ thuật biểu diễn và bản lĩnh sân khấu. Nhờ có quá trình chuẩn bị tốt cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và hơn cả là sự nỗ lực của các thí sinh đã đem tới một vòng thi có chất lượng nghệ thuật tốt và đầy hấp dẫn.

Thí sinh dự thi dòng Dân gian

Sau vòng bán kết, Ban giám khảo đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc cùng với 03 thí sinh triển vọng thuộc 3 dòng nhạc, tiếp tục tham gia vào đêm chung kết Cuộc thi giọng hát hay sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW mở rộng lần thứ 7, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/5/2021.

Thí sinh dự thi dòng Nhạc nhẹ

 

Một số hình ảnh của Vòng Bán kết:

+ Dòng Thính phòng:

 

+ Dòng Dân gian:

 

+ Dòng Nhạc nhẹ: