Tin tức

NUAE đồng hành cùng sinh viên, lưu học sinh ở Ký túc xá vượt qua đại dịch Covid-19

11 Tháng Tám 2021

NUAE - Sáng ngày 11/8, tại Ký túc xá Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên Lào và sinh viên các tỉnh đang thực hiện giãn cách do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Tham dự hoạt động có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Trưởng ban phòng chống Covid 19; ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng; ThS. Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của NUAE.

Đại diện sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam tại Ký túc xá trong buổi trao quà

cùng nhau vượt qua mùa dịch

Trước những tác động của dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và lan rộng trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành cả nước. Đa số sinh viên đã về địa phương nhưng tại Ký túc xá của NUAE vẫn còn gần 100 sinh viên VIệt Nam và học sinh Lào đang thực hiện giãn cách không thể về trong dịp nghỉ hè. Nhằm chia sẻ bớt khó khăn và động viên các bạn sinh viên an tâm hơn trước tình hình dịch bệnh và chấp hành tốt các quy định giãn cách xã hội. Lãnh đạo NUAE và tổ chức Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, động viên tinh thần; đồng thời gửi tặng các phần quà thiết thực tới các bạn.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Trưởng Ban phòng, chống Covid của NUAE trao quà

cho sinh viên tại Ký túc xá

ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch HĐT thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống Covid 19 trao quà

cho sinh viên tại Ký túc xá

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng NUAE chia sẻ: Trường ĐHSP Nghệ thuật TW liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh thông tin đến các bạn lưu học sinh Lào qua nhiều kênh để các bạn có thông tin chủ động đầy đủ nhất, Nhà trường cũng nhiệt tình giúp đỡ và sẻ chia với sinh viên Lào bằng nhiều hình thức tiếp sức qua mùa dịch. Tại buổi trao quà Thầy Hiệu trưởng đã động viên các bạn sinh viên cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, tuân thủ nghiêm các quy định về giãn cách xã hội, góp phần cùng với Nhà trường và đất nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

TS. Phạm Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng trao quà cho sinh viên

Với quyết tâm chiến thắng dịch bệnh, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành và UBND Tp. Hà Nội, đồng thời luôn nâng cao công tác đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả cán bộ, giảng viên và đặc biệt là giúp đỡ, động viên toàn bộ sinh viên, học viên học tập tại trường.