Tin tức

NUAE và IFI đã tiến hành ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác và tổ chức hội thảo quốc tế Chủ đề " Công nghiệp sáng tạo quá khứ, hiện tại và tương lai"

08 Tháng Tám 2022

NUAE - Ngày 5/8/2022, đoàn công tác của NUAE do PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI). Đây là một tổ chức nghiên cứu và đào tạo quốc tế, chất lượng cao trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của NUAE là Giám đốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Cơ quan đại học Pháp ngữ (AUF). Đây là cơ hội để AUF và IFI tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu Pháp ngữ.

Toàn cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi thăm và làm việc,Phó Viện trưởng Phùng Danh Thắng đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của IFI, những thành tựu mà IFI đã đạt được trong thời gian vừa qua cũng như các định hướng phát triển trong thời gian tới. Ngoài ra Viện trưởng Ngô Tự Lập ngưòi rất yêu nghệ thuật đã trao đổi về các thông tin liên quan đến thế mạnh của từng bên, những hướng phát triển mới của hai bên liên quan đến các chương trình đào tạo và nghiên cứu, đồng thời tìm kiếm các kế hoạch phát triển, hợp tác trong thời gian tới cùng các hoạt động mà hai bên cùng quan tâm. PGS.TS. Đào Đăng Phượng - đại diện NUAE, bày tỏ rất ấn tượng về vị thế của Viện Quốc tế Pháp ngữ trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu. PGS.TS. Đào Đăng Phượng cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ và mong muốn với thế mạnh trong hoạt động đào tạo giảng dạy trực tuyến (E-learning) vào các chương trình đào tạo, quan hệ hợp tác, mạng lưới quốc tế sâu rộng Viện Quốc tế Pháp ngữ sẽ là cầu nối cho sinh viên, học viên của NUAE du học tại các trường Đại học, Học viện có đào tạo nghệ thuật trong công đồng Pháp ngữ trên thế giới đúng với việc hướng đến mục tiêu của nhà trường không chỉ là nơi đào tạo mà còn là nơi phục vụ cho cộng đồng. 

Lãnh đạo NUAE và IFI đã tiến hành ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác


Cũng trong buổi làm việc, Lãnh đạo NUAE và IFI đã tiến hành ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác và tổ chức hội thảo quốc tế Chủ đề " Công nghiệp sáng tạo quá khứ, hiện tại và tương lai".
NUAE trân trọng giới thiệu một số hình ảnh trong buổi thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) :

BBT