Tin tức

Lễ bảo vệ tranh tốt nghiệp thạc sĩ, Chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật

05 Tháng Mười Một 2018

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, ngày 02/11/2018, khoa Sau đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ tranh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật, khóa 3 (2016-2018).

Tham gia Hội đồng chấm tốt nghiệp gồm có: PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; ThS.Nguyễn Quang Hải - Trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật, Phó Chủ tịch Hội đồng; TS. Phạm Minh Phong - Giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa, Ủy viên; TS. Nguyễn Văn Cường - Giảng viên khoa Sư phạm Mỹ thuật, Ủy viên; TS. Dương Thị Thu Hà - Trưởng khoa Sau đại học, Ủy viên Thư ký Hội đồng.

Học viên thuyết trình về tác phẩm trước Hội đồng chấm tốt nghiệp

Nội dung tranh sáng tác của các học viên khá phong phú từ nội dung tác phẩm đến chất liệu sử dụng. Những đề tài về cuộc sống hàng ngày như Học nhóm (Bùi Thị Thu Hằng), Trò chuyện (Nguyễn Minh Tân) hay tái hiện không gian của vùng, miền như Chiều Sơn La (Nguyễn Dương Hải Đăng), Vùng cao (Nguyễn Thị Thanh Nga),… mà học viên thể hiện trên những chất liệu khác nhau đã được các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao.

ThS. Nguyễn Quang Hải - Phó Chủ tịch Hội đồng đọc nhận xét các tác phẩm của học viên

Với tinh thần làm việc công tâm, nghiêm túc, Hội đồng chấm tốt nghiệp đã đưa ra các ý kiến nhận xét, đánh giá, góp ý xây dựng để học viên hoàn thiện hơn tác phẩm của mình. Tại buổi bảo vệ, các học viên đều đạt kết quả tốt, xếp loại Khá và Giỏi.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng chấm thi