Tin tức

Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhận giấy khen “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 2019”

17 Tháng Giêng 2020

PV

Sáng 14-1-2020, Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và một số đồng chí trong Đảng ủy.

Năm 2019, Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tiếp tục giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết lãnh đạo các Đảng bộ trực thuộc hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng. Toàn Đảng bộ đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị theo hướng tập trung, có trọng điểm. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy có nhiều đổi mới đã góp phần quan trọng vào thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục - đào tạo, đóng góp vào thành tích chung của Đảng bộ Khối.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đại diện Nhà trường nhận Giấy khen “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”

Cũng trong dịp này, cùng với 12 đơn vị trên tổng số 71 đơn vị thuộc Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW được trao giấy khen đạt tiêu chuẩn “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019”. Bên cạnh đó, Trường còn có PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và cấp Ủy cơ sở được nhận Giấy khen vì những đóng góp trong công tác xây dựng Đảng. Những thành tích trên đây ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị.

Bước sang năm 2020,  Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội sẽ tập trung thực hiện bảy nhiệm vụ trọng tâm. Cùng với việc thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và Thành ủy, toàn Đảng bộ sẽ tiếp tục rà soát, làm tốt công tác nhân sự đại hội đảng các cấp; tổ chức thực hiện tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên mới, bảo đảm số lượng và chất lượng…Cùng với các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Đảng bộ trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã và đang làm tốt công tác Đảng, nhân tố quan trọng trong việc lãnh đạo Nhà trường ngày một phát triển.