Tin tức

Gặp mặt đầu xuân Qúy Mão 2023

30 Tháng Giêng 2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Xuân mới, sáng ngày 30/01/2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2023. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ năm 2023.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt xuân Qúy Mão

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân, có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  chúc mừng năm mới 2023

Sau chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang đầy âm hưởng tươi vui, náo nức của những ngày đầu xuân do cán bộ, giảng viên Nhà trường biểu diễn, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và tổng kết những thành quả đạt được trên mọi mặt của Nhà trường trong năm qua. Theo đó, năm 2022, với sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cùng sự phối hợp của các đoàn thể và sự nỗ lực của toàn thể viên chức, sinh viên, học viên, Nhà trường đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào trên các lĩnh vực hoạt động: Đào tạo, Đảm bảo chất lượng Đào tạo, Nhà trường đã có 04 chương trình Đào tạo được kiểm định và đánh giá ngoài. Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế, đầu tư sơ sở vật chất được mở rộng..., góp phần nâng cao tầm vóc và thương hiệu NUAE. Đây là tiền đề quan trọng để tạo bước đệm cho năm 2023 gặt hái thêm nhiều thành công trên các mặt hoạt động của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng đã phát động phong trào thi đua năm 2023 tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong năm Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh tại Gặp mặt đầu Xuân Qúy Mão 2023: