Tin tức – Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW khen thưởng nhóm sinh viên đạt giải Nhất tại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023

14 Tháng Tư 2023

NUAE - Chiều ngày 10/4, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng và động viên tinh thần cho nhóm sinh viên Khoa Văn hóa Nghệ thuật với Dự án Thực Nghệ Hương đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ V” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tham dự Chương trình, về phía khách mời có ông Lê Toàn Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia; về phía Công ty CP STI có bà Nguyễn Thị Xuyến - Chủ tịch HĐQT; ông Muhammad Umer - Tổng Giám đốc; về phía Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Nova Edu có ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc.

Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, nhóm sinh viên tham gia dự án Thực Nghệ Hương và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho giảng viên, sinh viên thực hiện Dự án Thực Nghệ Hương

SV_STARTUP nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, giúp các em thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Sinh viên NUAE đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong Ngày hội khởi nghiệp quốc gia. Ghi nhận, đánh giá cao và tuyên dương nỗ lực trong hành trình phấn đấu đến ngôi vị cao nhất, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các sinh viên và giảng viên hướng dẫn, hỗ trợ nhóm Thực Nghệ Hương. Cùng với đó, các doanh nghiệp và nhà tài trợ đã có những phần quà ý nghĩa và giá trị gửi tặng.