Sự kiện

Liên hoan Nhóm nhạc - Nhóm nhảy sinh viên NUAE 2023

20 Tháng Mười Một 2023

NUAE- Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), 53 năm xây dựng và phát triển NUAE (1970-2023), ngày 17/11, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Liên hoan Nhóm nhạc - Nhóm nhảy sinh viên NUAE 2023.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường tặng hoa các đội thi tham gia Liên hoan

Tham gia Liên hoan có 18 đội thi ở ba hạng mục với 13 nhóm nhạc, 3 nhóm hát và 2 nhóm nhảy. Các đội thi mang những màu sắc rất khác biệt đã bùng nổ hết mình với những vũ điệu vô cùng điêu luyện, những bài nhảy vô cùng mãn nhãn hay những bài hát sâu lắng đầy nội lực với tinh thần trẻ trung, năng động và bức phá đúng với tài năng, sức trẻ NUAE.

18 đội thi biến hóa nhiều màu sắc khuấy động sân khấu Liên hoan Nhóm nhạc - Nhóm nhảy sinh viên NUAE 2023

Không chỉ mang tính giải trí các tiết mục Liên hoan còn ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước “Việt Nam trong tôi là”, “Lời Đảng - Hiệu triệu trái tim”; tôn vinh, lưu giữ giá trị âm nhạc dân tộc trong đời sống hiện đại trong “Câu nhỉa dô gọi tinh” và “Xem chân gà”; tri ân các thầy cô cùng “Bài ca người giáo viên nhân dân”… Mỗi phần trình diễn của các nhóm nhạc, nhóm nhảy như một câu chuyện kể, một lời tự tình giúp mỗi sinh viên thêm gắn bó, lưu giữ những khoảng trời thanh xuân tại NUAE.

Ban Giám khảo Liên hoan Nhóm nhạc - Nhóm nhảy sinh viên NUAE 2023

Sau những giây phút cống hiến và thi đấu hết mình, Liên hoan đã chọn ra những Đội thi xuất sắc và xứng đáng nhất, nhận những giải thưởng quý giá của chương trình. Quán quân gọi tên C&A Dance Club - hạng mục nhóm nhảy, Top nam K11 Thanh nhạc - hạng mục hát và Focal Band - hạng mục nhóm nhạc.

Ban Tổ chức trao giải Quán quân cho 3 đội thi ở ba hạng mục

Ban Tổ chức trao Giải Nhì cho 03 đội thi

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các đội thi

Liên hoan Nhóm nhạc - Nhóm nhảy sinh viên NUAE 2023 đã khép lại với những sinh viên tài năng được vinh danh và hứa hẹn toả sáng trong tương lai. Liên hoan đã để lại những ấn tượng đẹp, những món quà tinh thần không gì sánh kịp gửi đến các thầy cô giáo - những “chiến sĩ” trên mặt trận giáo dục thay cho lời tri ân chân thành, sâu sắc tận đáy lòng của các sinh viên NUAE thông qua âm nhạc.

Liên hoan Nhóm nhạc - Nhóm nhảy sinh viên NUAE 2023 -

lời tri ân thầy cô ý nghĩa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

BBT