Sự kiện

Tưng bừng lễ hội Halloween 2018 tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

29 Tháng Mười 2018

BBT

            Tối ngày 26/10, tại phòng Hòa nhạc, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp với Trung tâm OCEAN EDU chi nhánh 312 Nguyễn Trãi tổ chức Lễ hội Halloween 2018 với chủ đề “A Nightmare in NUAE”. Đây là dịp để các bạn sinh viên các khóa giao lưu với nhau, cùng tìm hiểu nét văn hóa lễ hội phương Tây và phát huy sự năng động và sáng tạo của bản thân.

                Tới dự chương trình, về phía đại diện trung tâm OCEAN EDU chi nhánh 312 Nguyễn Trãi có bà Lê Thị Dung - Giám đốc Trung tâm. Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn trường, cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên Nhà trường.

            Lễ hội Halloween không phải là một hoạt động văn hóa chính thống của Việt Nam, nhưng với sự hội nhập văn hóa toàn cầu, sự du nhập cộng hưởng của các nét văn hóa truyền thống phương Tây, Halloween đã du nhập vào Việt Nam và được thế hệ trẻ đặc biệt yêu thích.

Tiết mục trình diễn thời trang

            Lễ hội Halloween 2018 với chủ đề “A Nightmare in NUAE” được tổ chức tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với quy mô hoành tráng, tại đây các đội thi trải qua một phần thi lựa chọn một trong hai hạng mục: Halloween Fashion show với các chủ đề khác nhau như: Bí ẩn bóng đêm, Tam giới, thần chết, Chín tầng địa ngục, kiếp luân hồi và Halloween Got Talent với nhiều hình thức: hát, múa, tiểu phẩm…

            Cùng với không khí náo nhiệt của ngày lễ hội và sự cháy bỏng khao khát thể hiện mình của sinh viên, tất cả đã tạo nên một lễ hội Halloween tưng bừng và đầy màu sắc. Các đội thi đã mang đến cho khán giả những hình ảnh đáng sợ, nhưng cũng đầy sáng tạo. Tiếng vỗ tay, reo hò cổ vũ của các bạn sinh viên làm cho không khí của lễ hội càng thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho các tiết mục tham dự.

Ban giám khảo trao giải Nhất cho BST Anightmare - Lớp K1 Công nghệ May

Một số hình ảnh Lễ hội Halloween:

Các tiết mục biểu diễn trong Lễ hội

Ban giám khảo trao giải Nhì cho tiết mục các lớp K11A SPAN và K12 TKTT

Ban giám khảo trao giải Ba cho tiết mục các lớp K12D SPAN, K12A SPAN và K12B SPAN

Ban giám khảo trao giải Khuyến khích cho tiết mục các lớp K13 SPAN, K9C TKTT, K1 DVK-ĐA, Đội sinh viên tình nguyện và K9A TKĐH