Tin hợp tác quốc tế

Triển lãm giáo dục quốc tế Navitas

04 Tháng Ba 2011

Chương trình diễn ra trong các ngày 5, 6, 12 và 14/3 tại các thành phố Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Tập đoàn giáo dục Navitas dành các suất học bổng đến 50% học phí các khóa học tương đương năm thứ nhất bậc đại học (Diploma hoặc UPP Stage 2) tại Anh, Australia, Mỹ, Canada và Singapore. Đặc biệt 10 suất học bổng trị giá 3.000 USD dành cho học sinh nhập học tháng 5 tại các trường tại Mỹ.

Thành lập năm 1994 tại Perth (Australia), Navitas (trước đây là IBT Education) đã phát triển thành một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín với hơn 30 trường tại 5 châu lục.

Thời gian triển lãm:

15h-19h ngày 5/3 tại DG Tower, số 15 Trần Phú, Hải Phòng.

13h-18h ngày 6/3 tại KS Hilton Hanoi Opera, 1 Lê Thánh Tông, HN

8h-13h ngày 12/3 tại KS Intercontinental, quận 1, TP HCM.

16h-19h ngày 14/3 tại KS Hoàng Anh Gia Lai, 1 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Sinh viên Navitas sẽ học tập ngay tại đại học đối tác, do đó ngoài việc được hưởng hầu hết những lợi ích và dịch vụ như các sinh viên đại học, Navitas còn mang đến cho các em những lợi ích đặc biệt như chất lượng giáo dục và đào tạo, các lựa chọn học tập linh hoạt với ba đợt nhập học trong năm, dịch vụ hỗ trợ và đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác. Bên cạnh đó, các cơ sở đào tạo của Navitas đều nằm ở các thành phố như Brisbane, Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth (Australia); London, Cambridge, Portsmouth, Plymouth, Swansea (Anh); Vancouver, Winnipeg (Canada), Bowling Green, Boston, Dartmouth, Lowell. Durham (Mỹ).

Navitas cung cấp các chương trình tiếng Anh, tiền đại học (pre-university) bao gồm: trung học, dự bị đại học, diploma, cử nhân, dự bị thạc sĩ và thạc sĩỹ ở hầu hết các chuyên ngành như: tài chính ngân hàng, kế toán, du lịch khách sạn, kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật và thiết kế, luật, truyền thông, công nghệ thông tin, chính trị và quan hệ quốc tế, y dược…

Liên hệ: Văn phòng Navitas Việt Nam

Tel: 08 38233 757/ 38233 774 - Email: chi.nguyen@navitas.com (TP HCM)

Tel: 0912183856 – Email: thuy.vo@navitas.com (Hà Nội)

Hoặc: Công ty Tư vấn du học An Phát (AIC) – 53 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng – ĐT: 031 3757131.

Website: http://www.navitas.vn/

Theo vnexpress.net