Tin tức – Sự kiện

Đoàn Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thăm và làm việc các trường đại học Trung Quốc
15 Tháng Mười Một 2018

Đoàn công tác Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội do đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thanh Hoa và Trường Đại học Đồng Tế. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng một số trường đại học Việt Nam, trong đó có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS Lê Hải An giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT
07 Tháng Mười Một 2018

Chiều 5/11, Bộ GD&ĐT đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS Lê Hải An - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT.

...