Giám thị phải nộp phương tiện thu phát thông tin trước khi vào phòng thi
18 Tháng Sáu 2018

Theo hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 của Bộ GD&ĐT, Trưởng Điểm thi đảm bảo các phương tiện thu, phát thông tin cá nhân (nếu có) của tất cả những người làm nhiệm vụ tại Điểm thi phải được lưu giữ tại phòng trực của Điểm thi.

Sinh viên sư phạm được vay tín dụng: Đầu tư hiệu quả và không tràn lan
12 Tháng Sáu 2018

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đề xuất thay thế quy định miễn học phí cho học sinh, sinh viên sư phạm bằng hình thức cho vay tín dụng. Theo đại biểu Hoàng Văn Cường – đoàn Hà Nội, đây là một trong những giải pháp để đưa chất lượng ngành Sư phạm được tốt hơn.

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật
11 Tháng Sáu 2018

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 11/6/2018, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên Nguyễn Duy Thái và Trần Anh Hoàng - khóa I, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật.

Bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Quản lý văn hóa
08 Tháng Sáu 2018

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 08/6/2018, được sự đồng ý của Nhà trường, khoa Sau đại học đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa III, IV chuyên ngành Quản lý Văn hóa.

...