Tin tức – Sự kiện

Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội năm 2010 và triển khai công tác năm 2011

31 Tháng Ba 2011

Sáng ngày 31/3, tại Hội trường Thành ủy Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá tình hình công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội năm 2010 và triển khai công tác năm 2011 cho khối các cơ quan Dân chính Đảng, Y dược, Giáo dục đào tạo, Văn hóa tư tưởng đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Long (Phó Chánh văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo), đồng chí Nguyễn Đình Mạnh (Phó Vụ trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo), đồng chí Đào Đăng Hoàn (Phó Cục trưởng Cục nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch), Đại tá Phạm Xuân Đỉnh (Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội) cùng đại diện lãnh đạo các trường đại học, cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn thành phố.

Hội nghị đã tổng kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội năm 2010. Theo đánh giá của Đại tá Lê Duy Tiến (Trưởng phòng PA83, Công an TP Hà Nội): 2010 là năm diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại, trên tất cả các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Các sự kiện quan trọng này đều thành công tốt đẹp nhờ sự đóng góp tích cực và phối hợp chặt chẽ của lực lượng công an với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Đồng thời, Ban tổ chức đã triển khai những nội dung trọng tâm về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước và sau bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp. Đó là việc nâng cao hiệu quả thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia phong trào “Tự phòng, tự quản về ANTT” trên địa bàn thủ đô theo thông tri 08 của Thành ủy, kế hoạch số 45 của UBND thành phố để vận dụng vào hoàn cảnh cụ thể tình hình của từng đơn vị, đẩy mạnh hoạt động tự bảo vệ ANTT của cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên và người lao động. Về phương hướng và các biện pháp triển khai nhiệm vụ trong năm 2011, hội nghị cũng nhận định: tình hình trong nước và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, thuận lợi và khó khăn đan xen nhau nên phải tập trung nâng cao nhận thức của các cơ quan trong việc phối hợp công an thành phố trong công tác tuyên truyền, giáo dục và xử lý các vi phạm đảm bảo giữ vững ổn định và trật tự an ninh góp phần giữ vững ổn định tại địa phương.

Để ghi nhận những nỗ lực mà trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2010, đại diện UBND TP Hà Nội đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Hậu (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW) đã cam kết, nhà trường sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phối hợp tốt với PA83 và công an phường Văn Quán để đảm bảo tốt an ninh trật tự của nhà trường trong thời gian tới./.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội năm 2010 và triển khai công tác năm 2011.

 

Ca nhạc chào mừng do Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội biểu diễn.

 

Thượng tá Đinh Thế Tân (Phó Trưởng phòng PA83, Công an TP Hà Nội)

báo cáo tổng kết tại Hội nghị.

 

Các đồng chí lãnh đạo UBND TP Hà Nội và Sở Công an thành phố tại hội nghị

 

Đồng chí Vũ Văn Hậu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW (thứ 3 từ phải sang) thay mặt cán bộ, giáo viên, sinh viên nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội.

 

 

Danh sách Tập thể được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen

(Kèm theo quyết định số:280/QĐ-UBND ngày 17/01/2011).

 

1/ Cán bộ, giáo viên, sinh viên – Trường Đại học Ngoại thương – Bộ Giáo dục Đào tạo.

2/ Cán bộ, công nhân viên- Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

3/ Cán bộ, giáo viên, sinh viên – Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong – Thành ủy Hà Nội.

4/ Cán bộ, giáo viên, sinh viên – Trường ĐHSP Nghệ thuật  TW– Bộ Giáo dục Đào tạo.

5/ Văn phòng Hội Cựu Chiến Binh – Thành phố Hà Nội.

6/ Phòng Công tác Dân vận các cơ quan nhà nước – Ban Dân Vận Thành ủy Hà Nội.

7/ Ban Tuyên giáo – Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội.

                                                                                                                    Đỗ Anh Tuấn