Lịch bảo vệ

25.04.2024

Thứ 5

8h30

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 16 chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học lý thuyết âm nhạc cho học sinh Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam. HV: Nguyễn Dương Anh. NHDKH: PGS.TS. Trần Bảo Lân.

Đề tài 2: Dạy học soạn đệm aria của nhạc sĩ W. A. Mozart  cho sinh viên piano tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. HV: Hoàng Thị Thúy Anh. NHDKH: TS. Trần Vương Thanh.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm TT và Truyền thông.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Phòng Bảo vệ

25.04.2024

Thứ 5

14h00

Thảo luận luận văn và xét duyệt đề cương thạc sĩ Khóa 16, 19 chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc..

Đề tài 1: Dạy học hát ca khúc về Nam Định theo phong cách dân gian đương đại cho học viên giọng nam trung tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Giao Thủy. HV: Trần Duy Thanh. NHDKH: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn.

Đề tài 2: Dạy học piano cho học sinh tại Câu lạc bộ piano Trường Trung học phổ thông Nobel, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. HV: La Quang Anh.

Đề tài 3: Sử dụng công nghệ media trong dạy học hát cho học sinh Trường Trung học cơ sở Newton 5 Thanh Hà - Thanh Oai - Hà Nội. HV: Nguyễn Tiến Hiếu.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm TT và Truyền thông.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Phòng Bảo vệ