Tin tức – Sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012

26 Tháng Mười 2011

Ngày 14/10, trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi, khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên sinh viên nhà trường trong năm học mới, năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI với mục tiêu "nâng cao dân trí, phát triển nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần quan trọng phát triển đất nước, xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam".

Tới dự buổi lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa Thể thao vào Du lịch và nhiều trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước. Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Phòng, Khoa, Ban, đại diện các lớp và toàn thể các tân sinh viên.

Trong diễn văn khai mạc buổi lễ, PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại một chặng đường phát triển đã qua những thành tích đáng kể trên nhiều lĩnh vực công tác: biểu diễn nghệ thuật, giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học… được các cấp lãnh đạo ghi nhận và được xã hội đánh giá cao. Đồng thời, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã triển khai 5 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới nhằm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường, xứng đáng với tầm vóc của một cơ sở giáo dục nghệ thuật đầu ngành trong cả nước. Diễn văn cũng bày tỏ lòng tri ân tới các tập thể, cá nhân, những thế hệ nhà giáo, nghệ sĩ, những nhà khoa học…đã có công lao đóng góp, giúp đỡ đối với sự lớn mạnh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Với niềm tin sâu sắc rằng sự quan tâm, giúp đỡ đó sẽ luôn là một trong những tiền đề quan trọng cho sự phát triển của trường hôm nay và mai sau.

PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa đánh trống khai giảng năm học mới 2011 - 2012

Cũng trong không khí trang trọng này, đại diện cho giảng viên,sinh viên nhà trường đã đọc quyết tâm thư, chia sẻ những cảm xúc của mình trong ngày Lễ khai giảng và hứa sẽ kế thừa truyền thống, tiếp tục đạt được những thành tích cao trong năm học mới. Góp phần để trường ĐHSP nghệ thuật TW khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của mình đối với sự nghiệp giáo dục nói chung, giáo dục nghệ thuật nói riêng.

Trong niềm vui của ngày khai trường, thầy và trò trường ĐHSP Nghệ thuật TW cũng đã nhận được nhiều lời phát biểu, lời chúc tốt đẹp, thể hiện được tình cảm, sự tin tưởng của các đơn vị bạn dành cho nhà trường trong những năm qua. Qua dịp này, góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghệ thuật giữa nhà trường với các đơn vị bạn trên khắp mọi miền của đất nước.

Kết thúc Lễ khai giảng, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã công bố Quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 2 nữ giảng viên, sinh viên đã có thành tích trong công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và PGS.TSKH Phạm Lê Hòa vì những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo ngành văn hóa, thế thao và du lịch; Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Thành ủy Hà Nội cho 1 đảng viên.

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên cũng đã tặng thưởng cho 15 sinh viên có thành tích cao trong hoạt động nghiên cứu khoa học (năm 2010 – 2011); đồng thời tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học tập, sinh viên có thành tích trong hoạt động tình nguyện và 6 tân sinh viên thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011.

Khen thưởng các cán bộ, giảng viên

Những thủ khoa của trường ĐHSP Nghệ thuật TW

trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011

Văn nghệ chào mừng  Lễ khai giảng năm học mới 2010 – 2011

Một số thành tích đã đạt được trong năm học 2010 – 2011

I/ DANH SÁCH KHEN THƯỞNG CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN

1.Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

- Đ/c Nguyễn Thị Minh – Phòng Hành chính - Tổng hợp

2. Bằng khen của Thủ tướng:

- Tập thể phòng Kế hoạch Tài chính

- TS. Phạm Trọng Toàn- phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

3. Bằng khen của Bộ trường Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch:

- Tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

- PSG.TSKH. Phạm Lê Hòa- Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

4. Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân có thành tích trong công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ:

- Ths.Nguyễn Thị Nhung, Phó trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật

- Chu Thị Thanh Loan, Sinh viên khoa Sư phạm Âm nhạc

II/ DANH SÁCH KHEN THƯỞNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG NCKH NĂM HỌC 2010- 2011

Lớp/khoa

Nguyễn Thị Đào

K1- ĐHQLVH

Giỏi

III/ DANH SÁCH KHEN THƯỞNG SINH VIÊN ĐẠT ĐIỂM THỦ KHOA KỲ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2011

Ngày sinnh

41.0

IV/ KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

TRONG HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN, TỰ QUẢN

1. Hoạt động tình nguyện:

+ 01 tập thể: Đội sinh viên Tình nguyện - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

+ 03 Cán bộ Ban chấp hành Đoàn trường;

+ 11 sinh viên

2. Hoạt động tự quản:

+ 01 tập thể: Đội sinh viên Tự quản- Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

+ 05 sinh viên đội tự quản

V/ KHEN THƯỞNG TẬP THỂ LỚP VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TRONG NĂM HỌC 2010 - 2011

Khen thưởng cho:

+ 02 Tập thể lớp HSSV đạt danh hiệu: "Lớp học sinh, sinh viên Xuất sắc": K2C - ĐHSP Mỹ thuật, K1- ĐHQLVH.

+ 05 tập thể lớp HSSV đạt danh hiệu "Lớp học sinh, sinh viên Tiên tiến": K3B- ĐHSP Âm nhạc, K3C- ĐHSP Mỹ thuật, K4B- ĐHSP Mỹ thuật, K2B- ĐH TKTT, K2A- ĐH TKĐH

+ 13 sinh viên đạt danh hiệu: Sinh viên Xuất sắc

+ 69 sinh viên đạt danh hiệu: Sinh viên Giỏi