Các tuyến đường, phố cấm tổ chức trông giữ phương tiện giao thông

22 Tháng Hai 2012

Quận Hoàn Kiếm: Không đỗ trên lòng đường và hè phố (57 tuyến phố):

Bà Triệu, Hàng Bài, phố Huế, Tràng Tiền, Hàng Khay, Tràng Thi, Đinh Tiên Hoàng, Lê Duẩn, Hàng Bông, Hàng Gai, Lê Thái Tổ, Hàng Lược, Chả Cá, Lương Văn Can, Hàng Tre, Hàng Muối, Hàng Dầu, Hồ Hoàn Kiếm, Đồng Xuân, Hà Trung, Đặng Thái Thân, Phan Bội Châu, Thợ Nhuộm, Hàng Cót, Hàng Gà, Hàng Da, Hàng Thùng, Đường Chợ 19.12, Báo Khánh, Triệu Quốc Đạt, Hàng Bồ, Hàng Bạc, Hàng Mắm, Hàng Mã, Hàng Chiếu, Ô Quan Chưởng, Hàng Vải, Lãn Ông, Hàng Buồm, Mã Mây, Tạ Hiền, Đinh Liệt, Lương Ngọc Quyến, Hàng Nón, Hàng Quạt, Hàng Hòm, Hàng Mành, Hàng Thiếc,Thuốc Bắc, Bát Sứ, Hàng Đồng, Hàng Rươi, Hàng Khoai, Gầm Cầu, Lò Sũ, Nhà Chung, Lý Quốc Sư. Không đỗ trên lòng đường (19): Hai Bà Trưng, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Cầu Gỗ, Hàng Đậu, Hàng Vôi, Hàng Đường, Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Giấy, Hàng Điếu, Hàng Trống, Phủ Doãn, Quán Sứ, Tông Đản, Bát Đàn, Trần Bình Trọng, Yết Kiêu.

Quận Ba Đình:

Không đỗ trên lòng đường và hè phố (27): Kim Mã, Cầu Giấy, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Chí Thanh, La Thành, Nguyễn Tri Phương, Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng, Nguyễn Cảnh Chân, Đặng Tất, Trần Phú, Sơn Tây, Lê Hồng Phong, Nguyễn Phạm Tuân, Đường Bưởi, Hoàng Hoa Thám, Quán Thánh, Hùng Vương, Độc Lập, Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, Hàng Than, Đốc Ngữ, Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Trấn Vũ, Trúc Bạch. Không đỗ trên lòng đường (25): Liễu Giai, Văn Cao, Chu Văn An, Lê Trực, Đội Cấn, Đặng Dung, Nguyễn Biểu, Cửa Bắc, Ông Ích Khiêm, Hàng Bún, Phan Huy Ích, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Phạm Huy Thông, Vạn Bảo, Kim Mã Thượng, Phan Kế Bính, Linh Lang, Nguyễn Văn Ngọc, Châu Long, Nguyễn Trường Tộ, Hòe Nhai, Yên Phụ, Thành Công, Nguyên Hồng.

Quận Hai Bà Trưng:

Không đỗ trên lòng đường và hè phố (6): Trương Định, Bạch Mai, Đại La, Nguyễn Khoái, Kim Ngưu, Yerxanh. Không đỗ trên lòng đường (14): Minh Khai, Thanh Nhàn, Giải Phóng, Trần Khánh Dư, Nguyễn Công Trứ, Đông Kim Ngưu, Lò Đúc, Nguyễn Đình Chiểu, Phạm Đình Hổ, Bùi Thị Xuân, Đoàn Trần Nghiệp, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Bình Trọng, Lê Văn Hưu.

Quận Đống Đa:

Không đỗ trên lòng đường và hè phố (4): Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Cát Linh. Không đỗ trên lòng đường (31): Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Thái Hà, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, Tôn Thất Tùng, Giảng Võ, Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Nguyễn Khuyến, Khâm Thiên, Xã Đàn, Đê La Thành, Hoàng Cầu, Thái Thịnh, Đặng Tiến Đông, Đông Các, Trung Liệt, Vũ Ngọc Phan, Trúc Khê, Hoàng Ngọc Phách, Chùa Láng, Đường Láng, Cầu Mới, Phương Mai, Lương Định Của, Hoàng Tích Trí, Đông Tác, Đào Duy Anh, Trường Chinh, Trịnh Hoài Đức.

Quận Cầu Giấy:

Không đỗ trên lòng đường và hè phố (3): Xuân Thủy, Cầu Giấy, Trần Duy Hưng. Không đỗ trên lòng đường (26): Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Lê Văn Lương, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Phong Sắc, Trần Đăng Ninh, Trần Quốc Hoàn, Tô Hiệu, Chùa Hà, Dương Quảng Hàm, Hoàng Sâm, Nghĩa Tân, Trần Quý Kiên, Phan Văn Trường, Doãn Kế Thiện, Trần Bình, Nguyễn Khang, Dịch Vọng, Trung Kính, Nguyễn Ngọc Vũ, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Yên Hòa, Hoa Bằng.

Quận Thanh Xuân:

Không đỗ trên lòng đường (27): Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, Vũ Trọng Phụng, Quan Nhân, Nguyễn Huy Tưởng, Chính Kinh, Cự Lộc, Giáp Nhất, Nguyễn Quý Đức, Lương Thế Vinh, Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Cù Chính Lan, Tô Vĩnh Diện, Phan Đình Giót, Nguyễn Văn Trỗi, Khương Trung, Khương Đình, Bùi Xương Trạch, Khương Hạ, Triều Khúc, Phương Liệt.

Quận Tây Hồ:

Không đỗ trên lòng đường và hè phố (5): Âu Cơ, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Hoàng Tôn, An Dương Vương. Không đỗ trên lòng đường (10): Lạc Long Quân, Thanh Niên, Thụy Khuê, Yên Phụ, Tô Ngọc Vân, Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, Võng Thị, Quảng Bá, đường ven Tây Hồ.

Quận Long Biên:

Không đỗ trên lòng đường: Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự.

Quận Hoàng Mai:

Không đỗ trên lòng đường (6): Ngọc Hồi, Nguyễn Tam Trinh, Lĩnh Nam, Định Công, Kim Giang, Nguyễn Hữu Thọ.

Theo laodong.com.vn