Tin tức – Sự kiện

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam”

10 Tháng Mười 2012

Theo bảng xếp hạng được công bố ngày 3/10 của The Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á, Techcombank vinh dự được trao tặng giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam - Strongest Bank in Vietnam”.Đây là kết quả đánh giá dựa trên sự nghiên cứu, xem xét khắt khe theo các tiêu chí: khả năng mở rộng về quy mô hoạt động, sự tăng trưởng cân bằng và bền vững, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và khả năng thanh khoản.Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất” của The Asian Banker được đánh giá hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng Thương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là nguồn tham chiếu uy tín và có giá trị cho các tổ chức kinh tế, nhà cung cấp, nhà đầu tư và các đối tác.

Phát biểu về sự kiện này, ông Simon Morris, TGĐ ngân hàng Techcombank, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh dự trao tặng danh hiệu Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Đó là một minh chứng rõ nhất cho sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng đối với Techcombank và chúng tôi luôn cảm kích về điều đó. Giải thưởng cũng là một ghi nhận về sự phát triển vững chắc của Techcombank cũng như cam kết mạnh mẽ của toàn thể nhân viên ngân hàng. Và đó sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không chỉ ở hiện tại và mà cả trong tương lai”.

Được thành lập năm 1996, The Asian Banker là tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á. Mỗi năm The Asian Banker sẽ công bố bảng xếp hạng các tổ chức tài chính trong khu vực theo những tiêu chí chuyên biệt của ngành tài chính. Những bảng xếp hạng của tổ chức này bao gồm: Bảng xếp hạng các ngân hàng mạnh nhất, Bảng xếp hạng 500 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, Bảng xếp hạng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất…

Theo vietnamnet.vn