Tin tức – Sự kiện

Tổng kết chương trình "Ký túc xá của chúng tôi" năm 2013

23 Tháng Năm 2013

PV

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 7 năm ngàyThủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (26/5/2006 - 26/5/2013) và 43 năm sự nghiệp đào tạo giáo dục nghệ thuật; Được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng uỷ - Ban giám hiệu, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã triển khai phong trào thi đua xây dựng nếp sống văn minh, thanh lịch trong sinh viên, đặc biệt là thi đua giữa các phòng trong Khu nội trú Ký túc xá. Buổi tổng kết chương trình "Ký túc xá của chúng tôi" được tổ chức vào tối ngày 22/5/2013 với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô cùng đông đảo sinh viên mang ý nghĩa động viên sâu sắc và ghi nhận kết quả của phong trào thi đua này.

Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia chương trình

Sau một thời gian phát động, triển khai, kết hợp với sự kiểm tra và đánh giá một cách thường xuyên, phong trào thi đua "Ký túc xá của chúng tôi" đã tạo được những chuyển biến tích cực trong đời sống, sinh hoạt của sinh viên tại Ký túc xá. Điều này thể hiện bằng những kết quả nổi bật trên các mặt hoạt động của sinh viên như: Chấp hành tốt nội quy của Ký túc xá, giữ gìn an ninh trật tự; tăng cường ý thức xây dựng nền nếp; đoàn kết thân ái giúp đỡ lẫn nhau; xây dựng nếp sống chan hoà, văn minh và lịch sự; tích cực hưởng ứng các hoạt động chung của toàn trường. Kết quả, trong buổi tổng kết, ngoài 01 giải cho Đội sinh viên tự quản Ký túc xá, Nhà trường còn trao thưởng cho 17 tập thể phòng bao gồm: 04 giải nhất, 05 giải nhì, 08 giải ba.

Trao thưởng cho các tập thể phòng trong khu nội trú Ký túc xá

Phong trào "Ký túc xá của chúng tôi" là một hoạt động thường niên của Nhà trường, qua đó tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên đặc biệt là các sinh viên trong  Ký túc xá được thể hiện quan điểm, tình cảm của mình về các vấn đề của đời sống nội trú. Bằng việc tuyên truyền, tác động đến nhận thức, phong trào đã định hướng cho sinh viên tích cực, chủ động xây dựng đời sống tại Ký túc xá ngày một thân thiện, mang nếp sống sư phạm lành mạnh, văn minh.