Bộ GD&ĐT công bố 10 quyết định nhân sự chủ chốt

14 Tháng Chín 2013

Ngày 12/9, trong khuôn khổ cuộc họp giao ban tháng 9, Bộ GD&ĐT đã công bố 10 quyết định nhân sự chủ chốt và 1 đồng chí nghỉ hưu theo chế độ.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự và tặng hoa cho các cán bộ

Theo đó Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận quyết định:

- Kéo dài thời gian giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế của ông Trần Bá Việt Dũng đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước;

- Bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Khang chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chuyên nghiệp đến thời điểm đủ tuổi nghỉ công tác quản lý theo quy định của Nhà nước;

- Bổ nhiệm lại ông Phạm Như Nghệ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chuyên nghiệp;

- Bổ nhiệm lại Tiến sỹ Nguyễn Hải Thập chức vụ Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục;

- Bổ nhiệm Đại tá Hoàng Văn Tòng - Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục Quốc phòng, sỹ quan biệt phái thuộc Bộ Tổng Tham mưu (Bộ Quốc phòng) - giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng (Bộ GD&ĐT);

- PGS.TS Ngô Kim Khôi thôi giữ chức vụ Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng và biệt phái sang phụ trách nghiên cứu đổi mới công tác thi, đánh giá tại Bộ phận thường trực giúp việc cho Ban Chỉ đạo đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông sau năm 2015 kể từ ngày 01/9/2013 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ công tác quản lý theo quy định của Nhà nước.

- Điều động PGS.TS Mai Văn Trinh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Vinh - đến công tác tại Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục và bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục;

- Điều động Tiến sỹ Đặng Thị Thu Huyền - Chuyên viên Vụ Pháp chế - đến công tác tại Thanh tra Bộ GD&ĐT và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra kể từ ngày 10/9/2013.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cũng đã ký quyết định cho bà Nguyễn Thanh Thủy - Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục dân tộc - được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2013.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với bà Nguyễn Thanh Thủy trong những năm qua đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp GD&ĐT.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã chúc mừng các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm lại, bằng những cố gắng của mình trong công tác đã tiếp tục dành được sự tín nhiệm của tập thể cán bộ công chức nơi đang công tác cũng như sự tín nhiệm của Đảng ủy cơ quan Bộ và của Ban cán sự Đảng.

Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, xây dựng tập thể nơi mình công tác vững mạnh hơn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ giao cho.

Bộ trưởng mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới sẽ phát huy ưu điểm, thế mạnh đã có, nhanh chóng hòa nhập tại nơi công tác mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần bổ sung nguồn sức mạnh, trí tuệ vào quyết tâm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng đề ra.

Theo gdtd.vn