Lịch bảo vệ

02 Tháng Mười Một 2022

14h00, ngày 03.11.2022

(Thứ 5)

Thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 11 và 13, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý hoạt động văn hóa tại Nhà hát thành phố Hải Phòng. Học viên: Đỗ Thị Mỹ Hạnh. NHDKH: PGS.TS. Trần Đức Ngôn.

Đề tài 2: Xây dựng văn hóa công sở tại Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn ở huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Học viên: Hoàng Thị Lan Anh. NHDKH: PGS.TS. Trần Đức Ngôn.

8h30, ngày 04.11.2022

(Thứ 6)

Thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 15, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học hát cho trẻ 5-6 tuổi tại trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, Học viện Quân Y. Học viên: Nguyễn Thị Huyền. NHDKH: PGS.TS. Hà Thị Hoa.

Đề tài 2: Dạy học hát cho học sinh lớp 2  trường tiểu học Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Học viên: Phạm Thị Vân. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai.

8h30, ngày 05.11.2022

(Thứ 7)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 14, 15, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học giáo trình đàn phím điện tử của nhạc sĩ Xuân Tứ cho sinh viên Đại học Sư phạm Âm nhạc tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Học viên: Đỗ Tuấn Anh. NHDKH: PGS.TS. Trần Hoàng Tiến.

Đề tài 2: Dạy học hát cho trẻ tăng động giảm chú ý tại Trung tâm Đào tạo và phát triển Nghệ thuật Đức Hưng, quận Hà Đông - Hà Nội. Học viên: Phạm Thị Quỳnh. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời, Trung tâm

Thông tin và Truyền thông.

14h00, ngày 05.11.2022

(Thứ 7)

Đề tài 1: Rèn luyện kỹ năng đọc cao độ trong dạy học Xướng âm ở Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW. Học viên: Phạm Xuân Cảnh. NHDKH: PGS.TS. Lê Vinh Hưng.

Đề tài 2: Dạy học hát cho học sinh lớp 6 ở trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Nguyên huyện Kiến Xương - Thái Bình. Học viên: Nguyễn Thị Nên. NHDKH: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời

8h30, ngày 07.11.2022

(Thứ 2)

Thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 11 và 13, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Xây dựng thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đạt chuẩn văn minh đô thị. Học viên: Nguyễn Đăng Kiếm. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức.

Đề tài 2: Quản lý khu di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm chiến thắng Biên Giới năm 1950 tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng Học viên: Nông Thị Liễu. NHDKH: PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức.

14h00, ngày 07.11.2022

(Thứ 2)

Thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 13, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Xây dựng đời sống văn hóa công nhân tại công ty than Nam Mẫu, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Học viên: Phạm Thu Quỳnh. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo.

Đề tài 2: Xây dựng môi trường văn hóa ở xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Học viên: Trần Thị Thu Hiền. NHDKH: TS. Nguyễn Thị Thanh Loan.

8h30, ngày 08.11.2022

(Thứ 3)

Xét duyệt đề cương luận văn khóa 16, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc.

14h00, ngày 09.11.2022

(Thứ 4)

Bảo vệ, thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 11 và 13, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài bảo vệ: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa hát lượn Nàng ới của người Nùng huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Học viên: Nông Thị Nga. NHDKH: GS.TS. Lê Hồng Lý.

Đề tài thảo luận: Bảo tồn và phát huy giá trị trang phục truyền thống của người Dao đỏ ở huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Học viên: Triệu Thị Thu Phương. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời, Trung tâm Thông tin và tuyền thông.

8h30, ngày 11.11.2022

(Thứ 6)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 13, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý đền – chùa Nam Tào, Bắc Đẩu trong khu di tích Kiếp Bạc, xã Hưng Đạo, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Học viên: Phạm Khắc Hải. NHDKH: GS.TS. Lê Hồng Lý.

Đề tài 2: Quản lý chùa Côn Sơn, phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Học viên: Phạm Quang Vinh. NHDKH: GS.TS. Lê Hồng Lý.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời, Trung tâm Thông tin và tuyền thông.