Tin tức

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW khen thưởng nhóm sinh viên đạt giải Nhất tại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023

14 Tháng Tư 2023

NUAE - Chiều ngày 10/4, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng và động viên tinh thần cho nhóm sinh viên Khoa Văn hóa Nghệ thuật với Dự án Thực Nghệ Hương đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ V” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tham dự Chương trình, về phía khách mời có ông Lê Toàn Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia; về phía Công ty CP STI có bà Nguyễn Thị Xuyến - Chủ tịch HĐQT; ông Muhammad Umer - Tổng Giám đốc; về phía Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Nova Edu có ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc.

Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, nhóm sinh viên tham gia dự án Thực Nghệ Hương và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho giảng viên, sinh viên thực hiện Dự án Thực Nghệ Hương

SV_STARTUP nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, giúp các em thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Sinh viên NUAE đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong Ngày hội khởi nghiệp quốc gia. Ghi nhận, đánh giá cao và tuyên dương nỗ lực trong hành trình phấn đấu đến ngôi vị cao nhất, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các sinh viên và giảng viên hướng dẫn, hỗ trợ nhóm Thực Nghệ Hương. Cùng với đó, các doanh nghiệp và nhà tài trợ đã có những phần quà ý nghĩa và giá trị gửi tặng.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng thành tích

xuất sắc của sinh viên Nhà trường

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích của nhóm Thực Nghệ Hương, đánh giá cao nỗ lực đóng góp, tận tâm hướng dẫn của lãnh đạo, giảng viên khoa Văn hóa Nghệ thuật đã đem lại niềm vinh dự tự hào với giải Nhất “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ V”. Thành tích này đã góp phần thể hiện tầm vóc trí tuệ, nhiệt huyết trong nghiên cứu và ứng dụng của sinh viên NUAE. Hiệu trưởng đề nghị các thầy cô tiếp tục động viên, cổ vũ sinh viên tham gia các cuộc thi khởi nghiệp, khơi dậy và phát huy hơn nữa phong trào tích cực học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học trong toàn trường. Đồng thời mong các sinh viên được khen thưởng hôm nay sẽ trở thành nòng cốt cho phong trào khởi nghiệp, để phong trào ngày càng lan tỏa.

Lãnh đạo Nhà trường trao Giấy Chứng nhận cho các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành

Đại diện cho nhóm Thực Nghệ Hương, Vũ Ngọc Mai - Sinh viên K14 ngành Quản lý Văn hóa đã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô trong khoa Văn hóa Nghệ thuật và đặc biệt là giảng viên hướng dẫn Vũ Thị Thái Hoa. Sinh viên Vũ Ngọc Mai khẳng định thành tích quý giá này là nguồn động viên to lớn để các em tiếp tục theo đuổi đam mê nghiên cứu khoa học của mình.

Các vị khách mời và lãnh đạo Nhà trường, khoa Văn hóa Nghệ thuật chia sẻ niềm vui với giảng viên, sinh viên nhóm Thực Nghệ Hương

Đây không chỉ là niềm vui, vinh dự lớn của nhóm sinh viên Thực Nghệ Hương mà còn là niềm tự hào; lan tỏa phong trào nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp trong sinh viên toàn trường, vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao trong các cuộc thi uy tín tầm vóc quốc gia, quốc tế.