Tin tức – Sự kiện

Cuộc thi giọng hát hay sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương mở rộng năm 2014

23 Tháng Giêng 2014

BBT

Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 1 năm 2014, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức vòng tuyển chọn cuộc thi Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ I với 3 nội dung: dòng nhạc thính phòng cổ điển, dòng dân gian, dòng nhạc nhẹ.

Cuộc thi vòng tuyển chọn Giọng hát hay sinh viên mở rộng năm 2014 của Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong trường cũng như các học viện, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội với hơn 100 thí sinh đăng ký dự thi. Đây là con số hết sức ấn tượng cho một cuộc thi lần đầu được tổ chức. Mỗi thí sinh có một phong cách biểu diễn khác nhau nhưng cùng  chung ở một điểm đó là niềm đam mê ca hát và có ý thức trong việc lựa chọn các nhạc phẩm để thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình một cách nổi bật nhất. Điều đó đã góp phần làm nên một cuộc thi sôi nổi, đầy màu sắc thu hút sự quan tâm của ban tổ chức và đông đảo khán giả có mặt tại khán phòng.

Là một sân chơi bổ ích để giới trẻ thể hiện khả năng ca hát, rèn luyện bản lĩnh sân khấu, cuộc thi được tổ chức nhằm bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đào tạo và biểu diễn thanh nhạc cho sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Đồng thời, cuộc thi còn nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn kết hoạt động nghệ thuật của sinh viên nhà trường với sinh viên các trường bạn.

Sau vòng tuyển chọn, ban tổ chức đã chọn được 80 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia tiếp vào vòng bán kết diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 2 năm 2014 tại Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh trong sơ tuyển: