Tin tức – Sự kiện

Gặp mặt đầu Xuân Giáp Ngọ 2014

11 Tháng Hai 2014

BBT

Sáng 10/2, trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2014 tập thể cán bộ giảng viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân, gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất với mong muốn nhà trường trong năm Giáp Ngọ sẽ đạt được nhiều niềm vui, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục nghệ thuật nước nhà.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã bày tỏ sự vui mừng trước sự lớn mạnh của trường trong thời gian qua. Dưới sự chỉ đạo đúng đắn của Ban giám hiệu cùng tinh thần đoàn kết nỗ lực của tập thể cán bộ và giảng viên, Nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao. Không chỉ tham gia tích cực nhiều hoạt động chung được xã hội ghi nhận mà hoạt động dạy và học của Trường cũng được đánh giá cao qua các thành tích nổi bật. Về công tác Đảng: Ba năm liền Trường được Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng công nhận là tập thể trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Trong hoạt động đào tạo, Trường không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo các ngành học. Đặc biệt trong năm 2013 trường đã mở thêm các ngành đào tạo đại học và sau đại học như: đại học Thanh nhạc, cao học Quản lý văn hóa, tiếp tục nâng cao chất lượng, thu hút học viên cao học đối với chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học âm nhạc…. Những thành quả trên vừa là niềm tự hào đồng thời cũng là động lực để tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2014 này.

PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa chúc mừng tập thể trường ĐHSP Nghệ thuật TW

nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014

Cũng trong dịp gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ, đồng chí Vũ Văn Nguyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đại diện Ban thi đua khen thưởng của Trường đã lên phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường với quyết tâm “Đoàn kết, Tự trọng, Sáng tạo và Thành công” như lời chúc PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Hiệu trưởng đã gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường nhân ngày đầu năm.

Đ/c Vũ Văn Nguyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát động phong trào thi đua nhân dịp năm mới.

Đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường, TS. Nguyễn Thị Tố Mai đã gửi những lời chúc tốt đẹp  nhất trong năm mới, chúc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, với mục tiêu chung là xây dựng ngôi trường Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đoàn kết- vững mạnh, phấn đấu nằm trong tốt trường đi đầu của cả nước trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật.

TS. Nguyễn Thị Tố Mai – Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc – gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ/giảng viên nhà trường

Trong không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy hứng khởi của mùa xuân, toàn thể cán bộ viên chức Trường ĐHSP Nghệ thuật TW hăm hở bước vào năm Giáp Ngọ với tất cả niềm lạc quan, tin tưởng vào những thắng lợi và thành công mới.

Một số hình ảnh trong chương trình chào xuân Giáp Ngọ 2014:

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt cho các ca khúc