Tin tức

Vòng bán kết cuộc thi giọng hát hay sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương mở rộng năm 2014

07 Tháng Ba 2014

BBT

Vòng bán kết cuộc thi giọng hát hay sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW được diễn ra trong 3 ngày: từ 25/2 đến 01/3 năm 2014. Trong vòng thi này có sự tranh tài của 80 thí sinh ở 3 dòng nhạc: thính phòng cổ điển, dân gian và nhạc nhẹ.

Vòng bán kết Giọng hát hay sinh viên mở rộng năm 2014 của Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong trường cũng như các học viện, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do có sự chuẩn bị tham dự cuộc thi kỹ càng cùng với kinh nghiệm khi tham gia lượt tuyển chọn nên ở vòng bán kết này, các thí sinh đã bộc lộ sự tiến bộ rõ rệt về cả kỹ thuật biểu diễn và bản lĩnh sân khấu. Điều đó đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi, cạnh tranh quyết liệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả có mặt tại khán phòng.

Sau vòng bán kết, 15 thí sinh đã được chọn để đi tiếp vào chung kết cuộc thi Giọng hát hay sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương mở rộng. Đông đảo khán giả đang hồi hộp chờ đón Đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/3/2014.

Danh sách 15 thí sinh vào vòng chung kết:

+ Dòng nhạc thính phòng:

1.    Dương Thị Mai - lớp K5b   - Trường ĐHSPNTTW

2.    Tăng Thị Mai    - lớp K5c    - Trường ĐHSPNTTW

3.    Nguyễn Đức Thủy                - Học viện Âm nhạc Quốc Gia

4.    Trần Văn Chinh - lớp 7c       - Trường ĐHSPNTTW

5.    Đặng Anh Tuấn - lớp K1      - Trường ĐHSPNTTW

+ Dòng nhạc dân gian:

1.    Nguyễn Thị Thao - lớp K1    - Trường ĐHSPNTTW

2.    Ngô Thị Tâm - lớp 5D           - Trường ĐHSPNTTW

3.    Đinh Thị Vân - lớp 8D          - Trường ĐHSPNTTW

4.    Trần Mạnh Cường - lớp LT4 - Trường ĐHSPNTTW