Đại hội Chi hội Trường ĐHSP Nghệ thuật TW của Hội Nhạc sĩ Việt Nam

21 Tháng Sáu 2014

BBT

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội Nhạc sĩ Việt Nam (NSVN), sáng ngày 18/6/2014, toàn thể hội viên Hội NSVN khu vực Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Đại hội thành lập Chi hội NSVN nhằm bầu ra Ban chấp hành cho Chi hội và đề ra phương hướng hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ đầu tiên (nhiệm kỳ 2014 - 2019).

Tham dự Đại hội về phía khách mời có TS. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội NSVN, Nhạc sĩ Vũ Duy Cương – Chánh văn phòng Hội NSVN, bà Triệu Tú Vân – Trưởng phòng Công tác Hội viên Hội NSVN, PGS.TS. Nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường – Chánh văn phòng Hội Âm nhạc Hà Nội; Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có NGƯT. PGS.TSKH Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trịnh Hoài Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT. PGS.TS Phạm Trọng Toàn – Nguyên phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu, các đồng chí cán bộ, giảng viên hiện đang công tác tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc, là hội viên của Hội NSVN cùng tới tham dự.

NGƯT.PGS.TSKH Phạm Lê Hòa phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, NGƯT. PGS.TSKH Phạm Lê Hòa đã bày tỏ niềm vui mừng khi kế hoạch thành lập Hội NSVN tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã được thực hiện. Hiệu trưởng khẳng định Nhà trường có một lực lượng nghệ sĩ, giảng viên âm nhạc với trình độ chuyên môn cao và niềm đam mê nghề nghiệp đã vun đắp cho nhiều thế hệ sinh viên của Nhà trường gặt hái được những thành quả đáng khen ngợi. Đồng thời, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa cũng nhấn mạnh sau khi thành lập Hội NSVN tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Ban Chấp hành Chi hội của Nhà trường sẽ đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt động và những kế hoạch cụ thể nhằm mang lại những hiệu quả cao nhất cho hoạt động của Chi hội.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội NSVN phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, TS. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã thể hiện sự vui mừng khi nhận được lời mời tham dự Đại hội tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân chia sẻ về chặng đường gắn bó với Hội nhạc sĩ Việt Nam trong suốt thời gian qua, đó là một quãng đường nhiều khó khăn, thử thách song rất đáng tự hào vì tới nay số thành viên trong Hội đã tăng lên gấp nhiều lần so với trước đây. Hội cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực tại các tỉnh thành trên cả nước. Từ những thành quả đó, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân tin tưởng rằng Hội Nhạc sĩ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ có nhiều hoạt động hiệu quả; đóng góp vào hoạt động chung của Hội Nhạc sĩ Việt Nam.

Đại hội kết thúc đã bầu ra Ban Chấp hành của Hội Nhạc sĩ Việt Nam khu vực Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2014 - 2019 gồm 05 đồng chí, danh sách như sau:

1. NGƯT. PGS.TSKH Phạm Lê Hòa

2. NGƯT. PGS.TS. Phạm Trọng Toàn

3. TS. Ngô Nam

4. TS. Trịnh Hoài Thu

5. NSƯT. ThS. Trần Mai Tuyết

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

TS. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân tặng quà Ban Chấp hành Hội NSVN của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

PGS.TS. Nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường tặng sách cho Ban Chấp hành Hội NSVN của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

TS. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội NSVN của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2014 - 2019