Tin tức

Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, TS. Lê Doãn Hợp nói chuyện chuyên đề “Văn hóa nghệ thuật với Công nghệ Thông tin” tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

25 Tháng Chín 2014

Sáng ngày 23/9, TS. Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có buổi nói chuyện chuyên đề “Văn hóa nghệ thuật với Công nghệ Thông tin” tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Chương trình được Nhà trường tổ chức nhằm cung cấp thêm những hiểu biết cần thiết về lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật cho cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường.

Cán bộ, giảng viên và học viên tham dự buổi nói chuyện chuyên đề của Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch, TS. Lê Doãn Hợp

Tới dự buổi chuyên đề có PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể học viên cao học lớp Quản lí văn hóa k1 – k2 tham dự.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch, TS. Lê Doãn Hợp giảng chuyên đề tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Trong chuyên đề, TS. Lê Doãn Hợp đã đề cập tới ba nội dung chính: Xu hướng vận động của thế giới; Những tư duy cốt lõi trong thời đại toàn cầu hóaVăn hóa nghệ thuật với Công nghệ thông tin. Trong các nội dung đó, TS. Lê Doãn Hợp đặc biệt nhấn mạnh tới chuyên đề “Văn hóa nghệ thuật với Công nghệ thông tin”. Theo bài giảng, TS. Lê Doãn Hợp đã cung cấp cho cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường các khái niệm về Công nghệ thông tin - vai trò của Công nghệ thông tin với văn hóa, khái niệm văn hóa, văn hóa nghệ thuật, văn hóa ứng xử, văn hóa trí tuệ, văn hóa kinh tế và văn hóa trường học,....TS. Lê Doãn Hợp đã kết hợp giữa việc phân tích, giảng giải, thảo luận với người nghe và đưa ra ví dụ bằng những câu chuyện thực thế đã giúp cho người tham dự thấy được sự cần thiết của việc ứng dụng và cập nhật những tiến bộ của Công nghệ thông tin trong lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật.

PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường tặng hoa Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch, TS. Lê Doãn Hợp

Chuyên đề giảng về “Văn hóa nghệ thuật với Công nghệ thông tin” của TS. Lê Doãn Hợp tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã cung cấp cho cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường những kiến thức bổ ích. Đặc biệt, bài giảng giúp cho khán giả Trường ĐHSP Nghệ thuật TW  thấy được vai trò và tầm quan trọng của Công nghệ thông tin với văn hóa nghệ thuật nói riêng và văn hóa nói chung. Buổi nói chuyện chuyên đề kết thúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường.